410
Jump to navigation
Jump to search
૪૧૦ - આનંદમય દેશ
| ૬, ૪, ૬, ૪, ૬, ,૬ ૬, ૪ સ્વરો | |
| "There is a happy land, far, far, away" | |
| Tune: Happy Land | |
| કર્તા: એન્ડુ યંગ, | |
| ૧૮૦૭-૮૯ | |
| અનુ. : જેમ્સ ગ્લાસગો | |
| ૧ | એક છે આનંદમય દેશ, દૂર, દૂર, અપાર ! |
| ત્યાં સંતો રે' હમેશ, તેજ ! તેજ ! અંબાર ! | |
| તેઓ મધુર ગીત ગાય : | |
| "તારનાર છે આપણો રાય" | |
| સ્તુતિના નાદ સુણાય ! સ્તવન અપાર ! | |
| ૨ | આવો સુખી દેશમાં, આવો તત્કાળ; |
| કેમ રો' સંદેહમાં ? ના કરો વાર. | |
| આપણે સુખી થઈશું, | |
| પાપ, દુખથી મુકત રહીશું, | |
| ખ્રિસ્ત સાથે વસીશું, આશિષ અપાર ! | |
| ૩ | સૌ એ સુખી દેશમાં, છે પ્રકાશિત ! |
| બાપના પ્રેમાળ હાથાં, છે અમર પ્રીતિ ! | |
| તો ચાલો, જીતવા આજ ! | |
| ગૌરવી રાજ ને તાજ ! | |
| સુણો સ્વર્ગી અવાજ ! "રાજ કરો નિત !" |
Phonetic English
| 6, 4, 6, 4, 6, ,6 6, 4 Swaro | |
| "There is a happy land, far, far, away" | |
| Tune: Happy Land | |
| Kartaa: Andu Young, | |
| 1807-89 | |
| Anu. : James Glasglow | |
| 1 | Ek che aanandmay desh, door, door, apaar ! |
| Tyaa santo re' hamesh, tej ! Tej ! Ambaar ! | |
| Teo madhur geet gaay : | |
| "Taarnaar che aapno raay" | |
| Stutina naad sunaay ! Stavan apaar ! | |
| 2 | Aavo sukhi deshma, aavo tatkaad; |
| Kem ro' sandehama ? Naa karo vaar. | |
| Aapne sukhi thaishu, | |
| Paap, dukhathi mukt rahishu, | |
| Khrist saathe vasishu, aashish apaar ! | |
| 3 | Sau ae sukhi deshama, che prakaashit ! |
| Baapana premaad haatha, che amar priti ! | |
| To chaalo, jeetava aaj ! | |
| Gauravi raaj ne taaj ! | |
| Suno swargi avaaj ! "Raaj karo nit !" |
Image
Media - Hymn Tune : Happy Land By Mr.Nilesh Earnest