3
3 – પ્રભુને આમંત્રણ
| ૧ | પધારો પ્રભુજી, સભામાં પધારો, | સભાની મહીં અગ્રસ્થાને બિરાજો, |
| તમારા કૃપાળુ કરોને પ્રસારો, | અમારાં મહા દુ:ખ સંધાં નિવારો. | |
| ૨ | પધારો, પ્રતાપી પ્રભુજી, પધારો, | અમારી વિનંતી બધી ઉર ધારો, |
| અમોને સુણાવો સુબોધ તમારો, | કરો સાહ્ય આશિષ આપી હજારો. | |
| ૩ | પધારો, સુપ્યારા પ્રભુજી, પધારો, | અમારી બધી સેવના તે સ્વીકારો, |
| નથી અન્ય કો પાપથી તારનારો, | અને સ્વર્ગની વાટમાં દોરનારો. | |
| ૪ | પધારો, સ્વયંભૂ પ્રભુજી, પધારો, | અમારાં રુદિયાંની માંહે બિરાજો; |
| ધરો તાજ શિરે, કરો રાજ સ્થાયી, | સુમુદ્રા તમારી જ સ્થાપી સદાઈ. |
Phonetic English
| 1 | Padharo prabhuji, sabhamaa padharo, | Sabhani maahe agrasthane birajo, |
| Tamara krupalu karone prasaaro, | amara maha dukh sandha niwaaro. | |
| 2 | Padharo, prataapi prabhuji, padharo, | amari vinanti badhi ur dhaaro, |
| Amone sunawo subodh tamaro, | karo sahya aashish aapi hajaro. | |
| 3 | Padharo, supyara prabhuji, padharo, | amari badhi sevna te svikaro, |
| Nathi anya ko paapthi tarnaro, | ane swargni vatma dornaro. | |
| 4 | Padharo, swayambhu prabhuji, padharo, | amara rudiyani maahe birajo; |
| Dharo taj shire, karo raj sthayi, | sumudra tamari ja sthaapi sadai, |
Image
Media - Traditional Tune - Bhoojangi Chand , Sung By Shalom Methodist Church Choir on 17-01-2021
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Mr. Robin Rathod , Raag : Yaman