238

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૨૩૮ - પાપ હરનાર ખ્રિસ્ત

૨૩૮ - પાપ હરનાર ખ્રિસ્ત
રાગ: ભૈરવી (મિશ્ર. તાલ: હીંચ)
કર્તા: એન. વી. ટિળક
અનુ. : પી. જી. ભગત
ટેક: (કોણ હરે મુજ પાપ? તુજ વિણ કોણ હરે સંતાપ?
ધ્યાન, ધારણા, જપ, તપ, સઘળાં નિષ્ફળ નીવડયાં આપ.
વિદ્યા, કુળ, ધન, સકળ સાધન નીવડયાં કેવળ શાપ.
મિત્ર, બંધુગણ આવે ન કામે, જનની ને પણ બાપ.
મુજ પાપીનું કોણ ભરી દે ન્યાયકરણનું માપ?
મુજ ગળેથી કોણ વછોડે મોહ ભયંકર સાપ?
ઈસુ, ઈસુ, તું જ સંભાળે મારો કરુણ વિલાપ.

Phonetic English

238 - Paap Haranaar Khrist
Raag: Bhairavi (Mishra. Taal: Heench)
Karta: N. V. Tilak
Anu. : P. G. Bhagat
Tek: (Kon hare muj paap? Tuj vihn kon hare santaap?
1 Dhyaan, dhaarana, jap, tap, saghahda nishphal neevadaya aap.
2 Vidya, kul, dhan, sakahd saadhan neevadayaan kevahd shaap.
3 Mitra, bandhugahn aave na kaame, janani ne pan baap.
4 Muj paapinu kon bhari de nyaayakarahnanu maap?
5 Muj gahdethi kon vachhode moh bhayankar saap?
6 Isu, Isu, tu ja sambhaahde maaro karun vilaap.

Image

Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod

Media