૨૧૯ - પવિત્રાત્મા માટે પ્રાર્થના
૨૧૯ - પવિત્રાત્મા માટે પ્રાર્થના
| સગ:
|
ભીમપલાસ ત્રિતાલ
|
| કર્તા:
|
આલ્બર્ટ કે. ક્રિશ્વિયન
|
| ટેક:
|
પ્રભુ, જ્યોતિ જલાવો, પ્રભુ જ્યોતિ જલાવો,
|
|
|
પ્રભુ, જ્યોતિ જલાવી અમમાં પ્રાણ પૂરો.
|
| ૧
|
તુજ આત્મા વિના, રસ સ્નેહ વિના; મુજ જ્યોતિ બૂઝે, પ્રભુ તુજ વિના.
|
|
|
અમ ઉરમાં દિવ્ય પ્રકાશ કરો; સહુ પાપ તિમિરને દૂર કરો.
|
| ૨
|
તુજ આત્માનો એક અખંડ દીવો, અમ અંતરમાં પ્રગરટવો નવો;
|
|
|
અમર જ્યોતિ રહો, શુભ રશ્મિ વહો; અમ અંતરમાં, પ્રભુ, આપ રહો.
|
| ૩
|
તુજ થંભનો પ્રેમ જગને બતાવું, તુજ ત્રાણ તણી શુભ વાત કહું;
|
|
|
તુજ જ્યોતિ વડે જગને ઝગાવું, તુજ જ્યોતિ મહીં બધું વિશ્વ લાવું.
|
Phonetic English
219 - Pavitraatma Maate Praarthana
| Sag:
|
Bhimpalaas Tritaal
|
| Karta:
|
Albert K. Christian
|
| Tek:
|
Prabhu, jyoti jalaavo, prabhu jyoti jalaavo,
|
|
|
Prabhu, jyoti jalaavi amama praan pooro.
|
| 1
|
Tuj aatma vina, ras sneh vina; muj jyoti boojhe, prabhu tuj vina.
|
|
|
Am urma divya prakaash karo; sahu paap timirne door karo.
|
| 2
|
Tuj aatmaano ek akhand deevo, am antarama pragtavo navo;
|
|
|
Amar jyoti raho, shubh rashmi vaho; am antarama, prabhu, aap raho.
|
| 3
|
Tuj thambhno prem jagne bataavu, tuj traahn tahni shubh vaat kahu;
|
|
|
Tuj jyoti vade jagane jhagaavu, tuj jyoti mahee badhu vishva laavu.
|
Image
Media - Traditional Tune Sung By C.Vanveer
Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod , Raag : Shankara , Sung By Late Mr.Johnson Daniel
Media - Composition By : Mr. Collin Francis
Chords
Em Em
ટેક: પ્રભુ, જ્યોતિ જલાવો, પ્રભુ જ્યોતિ જલાવો,
Em D Em
પ્રભુ, જ્યોતિ જલાવી અમમાં પ્રાણ પૂરો.
Em A G Em
૧ તુજ આત્મા વિના, રસ સ્નેહ વિના;
Em A G Em
મુજ જ્યોતિ બૂઝે, પ્રભુ તુજ વિના.
D G
અમ ઉરમાં દિવ્ય પ્રકાશ કરો;
Em D Em
સહુ પાપ તિમિરને દૂર કરો.