16
૧૬ - યહોવ મારો પાળક
| (હિંદી પરથી) | |
| અનુ : | જયાનંદ આઈ. ચોહાન |
| ટેક: | ઈસુ મારો ઘેટાંપાળ હું તેના ગુણ ગાઉં છું. |
| નાનું તેનું બચ્ચું તેની પાછળ જાઉ છું. | |
| ૧ | લીલાં લીલાં બીડોમાં મને ચરાવે છે...(૨) |
| વળી નિર્મળ ઝરામાં મને પિવાડે છે...(૨) | |
| તે આગળ આગળ ચાલે છે, ને રક્ષા કરતો જાય છે, | |
| તેની | |
| ૨ | મૃત્યુ કેરી ખીણ મધ્યે મને સંભાળે છે, |
| જંગલ કેરાં જોખમથી મને બચાવે છે; | |
| તે મલમપટ્ટી કરે છે, ને દિલાસો પણ તે દે છે, | |
| તેની પ્રેમભરી સેવામાં હું આનંદ પામું છું. | |
| ૩ | વેરી કેરી હાજરીમાં ભાણું તે પીરસે છે, |
| કટોરો આનંદથી ઊભરાઈ જાય છે | |
| તે શુદ્ધ પવિત્ર બનાવે છે, આત્માનું દાન વળી દે છે, | |
| નિત નિત તેની સહાય થકી જય પામે જાઉં છું. |
Phonetic English
| (Hindi parthe) | |
| Anu : | Jayanand I. Yohaan |
| Tek: | Iesu maro getapad hu tena gun gawu chu. |
| Nanu tenu bachu teni pachad jawu chu. | |
| 1 | Lila lila bidoma mane charawe che….(2) |
| Wadi nirmal jarama mane piwade che…(2) | |
| Te aagal aagal chale che, ne rakcha karto jay che, | |
| 2 | Mritu keri khin madhye mane sambhale che, |
| Jangal kera jokham thi manr bachawe che; | |
| Te malampatti kare che,ne dilaso pan de che, | |
| Teni prembhari sewama hu aanand pamu chu. | |
| 3 | Weri keri hajari ma bhanu te pirse che, |
| Katoro aanadthi ubharai jay che | |
| Te shudh pawitra banawe che, aatmanu dan wali de che, | |
| Nit nit teni sahay thaki jay pame jawu chu. |
Image
Media - Traditional Tune
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod