28
૨૮ – સવારનું ગીત
| ૧ | રાત ગઈ, થઈ સવાર, માનું ઈશ્વરનો આભાર |
| તેણે રાક્યો આખી રાત, ને દેખાડયું છે પ્રભાત. | |
| ૨ | નમીને કરું સ્તુતિ, માગું દયા તુજ થકી |
| પાસે રહેજે, પ્રભુ, આજ, શત્રુ ન બગાડે કાજ. | |
| ૩ | કૃપા માર પર્ તું કર, તારો પ્રેમ મારાંમાં ભર |
| પાપથી રાખજે મને દૂર, શુદ્ધ કરીને મારું ઉર. | |
| ૪ | દુષ્ટાનું બળ દબાવ, સત્યતાનું જોર મનાવ
પાપી છે આ મારી જાત, પાપ લલચાવ દિન ને રાત. |
| ૫ | માટે મુજમાં નથી બળ, થતાં નથી સારાં ફળ |
| મારાથી કશું ન થાય, આપજે તું મને સહાય. | |
| ૬ | તારે છાંયે હું ચાલીશ, તારી પાસે હું રહીશ |
| આજનું સૌ ચલાવજે કામ, સાચામાં ઠરાવજે હામ. | |
| ૭ | આજ ન આવે કઈ સંતાપ, પ્રભુ તું છે મારો બાપ |
| ખ્રિસ્તને નામે માગું છું, તેનું પુણ્ય માનું છું. |
Phonetic English
| 1 | Raat gai, thai sawaar, maanu ishwarno aabhaar |
| Tene raakyo aakhi raat, ne dekhaadyu che prabhaat. | |
| 2 | Namine karu stuti, maagu daya tuj thaki |
| Paase raheje, prabhu, aaj, shatru na bagaade kaaj. | |
| 3 | Krupa maar par tu kar, taaro prem maarama bhar |
| Paapthi raakhje mane dur, shuddh karine maaru ur. | |
| 4 | Dushtaanu bad dabaav, satyataanu jor manav |
| Paapi che aa maari jaat, paap lalachaav din ne raat. | |
| 5 | Maate mujma nathi bad, thata nathi saara phad |
| Maarathi kashu na thaay, aapje tu mane sahaay. | |
| 6 | Taare chaaye hoon chaalish, taari paase hoon rahish |
| Aajnu sau chalaavaje kaam, saachaama tharaavje haam. | |
| 7 | Aaj na aave kai santaap, prabhu tu che maaro baap |
| Khristne name maagu chu, tenu punya maanu chu. |