28

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૨૮ – સવારનું ગીત

૨ – સવાર
રાત ગઈ, થઈ સવાર, માનું ઈશ્વરનો આભાર
તેણે રાખ્યો આખી રાત, ને દેખાડયું છે પ્રભાત.
નમીને કરું સ્તુતિ, માગું દયા તુજ થકી
પાસે રહેજે, પ્રભુ, આજ, શત્રુ ન બગાડે કાજ.
કૃપા માર પર તું કર, તારો પ્રેમ મારામાં ભર
પાપથી રાખજે મને દૂર, શુદ્ધ કરીને મારું ઉર.
દુષ્ટતાનું બળ દબાવ, સત્યતાનું જોર મનાવ
પાપી છે આ મારી જાત, પાપ લલચાવ દિન ને રાત.
માટે મુજમાં નથી બળ, થતાં નથી સારાં ફળ
મારાથી કશું ન થાય, આપજે તું મને સહાય.
તારે છાંયે હું ચાલીશ, તારી પાસે હું રહીશ
આજનું સૌ ચલાવજે કામ, સાચામાં ઠરાવજે હામ.
આજ ન આવે કઈ સંતાપ, પ્રભુ તું છે મારો બાપ
ખ્રિસ્તને નામે માગું છું, તેનું પુણ્ય માનું છું.

Phonetic English

28 – Sawaaranu Geet
1 Raat gai, thai sawaar, maanu ishwarno abhar
Tene rakhyo aakhi raat, ne dekhaadyu che prabhat.
2 Namine karu stuti, maagu daya tuj thaki
Paase raheje, prabhu, aaj, shatru na bagaade kaaj.
3 Krupa maar par tu kar, taaro prem maarama bhar
Paapthi raakhje mane dur, shuddh karine maaru ur.
4 Dushtataanu bal dabaav, satyataanu jor manav
Paapi che aa maari jaat, paap lalachaave din ne raat.
5 Maate mujma nathi bal, thata nathi saara phal
Marathi kashu na thaay, aapje tu mane sahaay.
6 Taare chaaye hoon chaalish, tari pase hoon rahish
Aajnu sau chalaavaje kaam, saachaama tharaavje haam.
7 Aaj na aave kai santaap, prabhu tu che maaro baap
Khristne naame maagu chu, tenu punya maanu chu.

Image


Hymn Tune : Innocents - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : Innocents - Sung By Lerryson Wilson Christy



Media - Composition & Sung By : C.Vanveer

https://youtu.be/9YijgdvOOxo

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhairavi