157: Difference between revisions

509 bytes removed ,  18 August 2013
Line 37: Line 37:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૫૭ - મધુર નામ
|+157 - Madhur Naam
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|એન. જે. જયેશ.
|N. J. Jayesh.
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|મધુર મધુર નામ () પ્રભુ, પરમ મધુર નામ, તારું.
|Madhur madhur naam (2) prabhu, param madhur naam, taaru.
|-
|-
|
|1
|દુ:ખ તણા પહાડ પડે, એમ રડે કંઈ ન વળે,
|Dukh tanaa pahaad pade, aem rade kai na vade,
|-
|-
|
|
|લેતાં ઈસુ નામ ટળે, તુર્ત ત્રિવિધ તાપ. મધુર.
|Letaa Isu naam tade, turta trividh taap. Madhur.
|-
|-
|
|2
|નામ ઈસુનું જો રટે, દુ:ખ, દર્દ, રોગ મટે,
|Naam Isu nu jo rate, dukh, dard, rog mate,
|-
|-
|
|
|બીક બધા બોજ હઠે, લેને તો દિનરાત. મધુર.
|Bik badhaa boj hathe, lene to dinaraat. Madhur.
|-
|-
|
|3
|ઉરમાં આનંદ થાયે, નામ પ્રભુનું રટાયે,
|Uramaa aanand thaaye, naam prabhunu rataaye,
|-
|-
|
|
|સુખ અને શાંતિ થાયે, રાખ હ્રદય માટે. મધુર.
|Sukh ane shaanti thaaye, raakh hruday maate. Madhur.
|-
|-
|
|4
|લાખ લાખ દૂત નિતે, નામ રટે એક ચિત્તે,
|Laakh laakh dut nite, naam rate ek chitte,
|-
|-
|
|
|મુખ જયે રાખ માટે, ભાઈ તું દિનરાત. મધુર.
|Mukh jaye raakh maate, lai tu dinraat. Madhur.
|}
|}
Anonymous user