89

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૮૯ - ઈસુ રાજાની સવારી

૮૯ - ઈસુ રાજાની સવારી
સિયોનની ઓ સુંદરી જોને,
આંગણે તારો રાજા આવે;
સ્વાગતની તું કર તૈયારી,
આંગણે તારો રાજા આવે.
જગનાં બંધન તુજને સતાવે,
જગનાં બંધન તુજને હરાવે;
એ બંધનને છેદવા સારુ,
આંગણે તારો રાજા આવે.
જુગ જુગ ચમકો કીર્તિ તમારી,
જુગ જુગ ફરકો ધ્વજા તમારી;
ધન્ય મસીહા, ધન્ય ઓ સ્વામી,
ધન્ય કરી આ જિંદગી મારી.

Phonetic English

89 - Isu Raajaani Savaari
1 Siyonani o sundari jone,
Aangane taaro raajaa aave;
Swaagatani tu kar taiyaari,
Aangane taaro raajaa aave.
2 Jaganaa bandhan tujane sataave,
Jaganaa bandhan tujane haraave;
Ae bandhanane chedavaa saaru,
Aangane taaro raajaa aave.
3 Jug jug chamako kirti tamaari,
Jug jug pharako dhvajaa tamaari;
Dhanya masihaa, dhanya o swami,
Dhanya kari aa jindagi maari.

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Durga

Chords

Dm        Gm
સિયોનની ઓ સુંદરી જોને,
C        F   Dm      
આંગણે તારો રાજા આવે;
Dm       Gm
સ્વાગતની તું કર તૈયારી,
C        F   Dm
આંગણે તારો રાજા આવે