376

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૩૭૬ - ધન્ય દિન

૩૭૬ - ધન્ય દિન
ધન્ય તે દિન, કર્યો જ્યારે તારનાર કેરો મેં અંગીકાર;
હર્ષે ભરપૂર મન અત્યારે, ખુશીનો કરે છે પોકાર.
ટેક: ધન્ય દિન, ધન્ય દિન, શુદ્ધ કરાયો હું મલિન;
ખ્રિસ્તે કહ્યું, પ્રાર્થના કરો, જાગૃત અને આનંદી રહો;
ધન્ય દિન, ધન્ય દિન, શુદ્ધ કરાયો હું મલિન;
મુજમાં મહાકામ પૂર્ણ થયું, પ્રભુનો હું ને તે મારો;
તેણે તેડયો ને સુણ્યા મેં મધુર ઈશ્વરી પોકારો.
વિયોગી મન મારા, તું હાલ આરામે રહે આ સુખને સ્થાન;
પ્રભુથી દૂર ન જા કો કાળ, તે આપે સર્વ કૃપાદાન.
જ્યાં લગ જીવીશ આ જગત પર ને મારું મરણ આવે પાસ;
ત્યાં લગ પોં'ચશે, હે પરાત્પર, દાસ કેરી સ્તુતિની સુવાસ.

Phonetic English

376 - Dhanya Din
1 Dhanya te din, karyo jyaare taaranaar kero me angeekaar;
Harshe bharapoor man atyaare, khusheeno kare chhe pokaar.
Tek: Dhanya din, dhanya din, shuddh karaayo hu malin;
Khriste kahyu, praarthana karo, jaagrut ane aanandi raho;
Dhanya din, dhanya din, shuddh karaayo hun malin;
2 Mujamaa mahaakaam poorn thayu, prabhuno hu ne te maaro;
Tene tedayo ne sunya me madhur Ishvari pokaaro.
3 Viyogi man maara, tu haal aaraame rahe aa sukhane sthaan;
Prabhuthi door na ja ko kaal, te aape sarv krupaadaan.
4 Jyaa lag jeeveesh aa jagat par ne maaru maran aave paas;
Tyaa lag po'chashe, he paraatpar, daas keri stutini suvaas.

Image

Media - Hymn Tune : O HAPPY DAY


Media - Hymn Tune : O HAPPY DAY - Sung By C.Vanveer