374

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૩૭૪ - આનંદના કારણો

૩૭૪ - આનંદના કારણો
ટેક: આનંદ ઉર છે રે મુજને મળિયો તારણહાર;
મારા નાથની રે કરુણા થઈ છે અપરંપાર.
ભવસાગરમાં રે મારું નાવ થયો તે નાથ;
દીઠો દૂબતો રે પ્રભુએ ઝાલ્યો માારો હાથ.
આનંદ.
પાપ નિવારિયાં રે પ્રભુએ મુજ પર આણી રે'મ;
જીવન આપિયું રે પ્રભુએ મુજ પર રાખી પ્રેમ
આનંદ.
દેવ દયાળુએ રે મુજને કરિયો તેનો બાળ;
રાખે પ્રેમથી રે એ તો નિત મારી સંભાળ.
આનંદ.
પ્રભુએ આપિયો રે મુજને આદિતનો શુભ વાર;
સેવાભક્તિના રે આપ્યા ધારા રાખી પ્યાર.
આનંદ.
ગ્રંથ દીધો મને રે તે તો મુજ અજવાળા માટ;
થઈને ભોમિયો રે એ તો દેખાડે છે વાટ.
આનંદ
સ્વર્ગી વાટમાં રે મારો કેવો રૂડો સાથ;
પ્રીતિ દોરશે રે મુજને હેતે મારો નાથ.
આનંદ.
અંતે આપશે રે મુજને સ્વર્ગભુવનમાં વાસ;
સ્વર્ગી ધામમાં રે ઈસુ મારો છે ઉલ્લાસ.
આનંદ.


Phonetic English

374 - Aanandana Kaarano
Tek: Anand ur chhe re mujane maliyo taaranahaar;
Maara naathani re karuna thai chhe aparanpaar.
1 Bhavasagarmaa re maaru naav thayo te naath;
Deetho doobato re prabhauye jhaalyo maaro haath.
Anand.
2 Paap nivaariyaa re prabhauye muj par aani re'm;
Jeevan aapiyu re prabhauye muj par raakhi prem
Anand.
3 Dev dayaaluye re mujane kariyo teno baal;
Raakhe premathi re e to nit maari sambhaal.
Anand.
4 Prabhauye aapiyo re mujane aaditano shubh vaar;
Sevaabhaktina re aapya dhaara raakhi pyaar.
Anand.
5 Granth deedho mane re te to muj ajavaala maat;
Thaeene bhomiyo re e to dekhaade chhe vaat.
Anand
6 Svargi vaatamaa re maaro kevo rudo saath;
Preeti dorashe re mujane hete maaro naath.
Anand.
7 Ante aapashe re mujane swargbhuvanmaa vaas;
Svargi dhaamamaa re Isu maaro chhe ullaas.
Anand.

Image

Image

Media - Traditional Tune


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Kalavati