146

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૧૪૬ - તે આવે છે

૧૪૬ - તે આવે છે
તે આવે છે વાદળ ઉપર, જે પાપીઓ કાજ મૂઓ,
લાખો લાખ પવિત્રો સાથે, તેને માન મહિમા આપો;
હાલેલૂયા, તે રાજ કરવા આવે છે. (૨)
દરેક આંખ તો તેને દેખશે, ખ્રિસ્ત જે મહિમાવાન થયો,
જેઓએ તુચ્છકાર કરીને, સ્તંભ ઉપર તેને ટાંગ્યો;
વિલાપ કરતાં તેના શત્રુઓ નમશે. (૨)
તેના હાથ પગમાં નિશાન છે, જે થયાં કાલવરીએ,
તે જોઈને તેના ભકતો તેની કૃપા યાદ કરશે;
તેને જોઈ કેવી સ્તુતિ કરીશું ! (૨)
આમેન, થાઓ તેની સ્તુતિ ! રાજ્યાસન પર બિરાજમાન,
તુજ પરાક્રમ મહિમા લઈ, જગ પર રાજ તું કર સ્થાપન,
હા, યહોવા, રાજ તું વહેલું કર સ્થાપન. (૨)

Phonetic English

146 - Te aave che
1 Te aave che vaadad upar, je paapio kaaj muo,
Laakho laakh pavitro saathe, tene maan mahimaa aapo;
Haaleluyaa, te raaj karavaa aave che. (2)
2 Darek aankh to tene dekhashe, khrist je mahimaavaan thayo,
Jeoae tuchchhakaar karine, stambh upar tene taangyo;
Vilaap kartaa tenaa shatruo namashe. (2)
3 Tenaa haath pagamaa nishaan che, je thayaa kaalvariae,
Te joine tenaa bhakto teni krupaa yaad karashe;
Tene joi kevi stuti karishu ! (2)
4 Amen, thaao teni stuti ! Raajyaasan par biraajamaan,
Tuj paraakram mahimaa lai, jag par raaj tu kar sthaapan,
Haa, yahovaa, raaj tu vahelu kar sthaapan. (2)

Image

Media - Hymn Tune : Zion - Sung By Lerryson Wilson

Hymn Tune : ZION - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)