136: Difference between revisions

491 bytes removed ,  18 August 2013
Line 58: Line 58:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૩૬ - આકાશગમન કેમ થયું એ અદૂભુત ધટના સાંભળો
|+136 - Aakaashagaman Kem Thayu Ae Adhbhut Dhatanaa Saambhado
|-
|-
|
|1
|ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે,  
|Guru shishya madyaa che sanghaate,  
|-
|-
|
|
|ગુરુ તણી વિદાયગીરી માટે,  
|Guru tani vidaaygiri maate,  
|-
|-
|
|
|એક ઊંચા પહાડ પર એકાંતે.
|Ek uuchaa pahaad par aekaante.
|-
|-
|
|
|
|
|આકાશગમન!
|Aakaashagaman!
|-
|-
|
|2
|ગુરુ દર્શન દઈ સંશય ટાળ્યા,
|Guru darshan dai sanshay taadyaa,
|-
|-
|
|
|ગુરુ આશિષ દઈ ઉત્તર વાળ્યા,
|Guru aashish dai uttar vaadyaa,
|-
|-
|
|
|સહુ શિષ્યોએ નજરે ભાળ્યા.
|Sahu shishyoae najare bhaadyaa.
|-
|-
|
|
|
|
|આકાશગમન!
|Aakaashagaman!
|-
|-
|૩  
|૩  
|ગુરુ સ્વર્ગ ઉપર લઈ લેવાયા,
|Guru swarg upar lai levaayaa,
|-
|-
|
|
|ગુરુ આંખ થકી અદશ્ય થયા,
|Guru aankh thaki adashy thayaa,
|-
|-
|
|
|સહુ શિષ્યો બિચારા તાકી રહ્યા.
|Sahu shishyo bichaaraa taaki rahyaa.
|-
|-
|
|
|
|
|આકાશગમન!
|Aakaashagaman!
|-
|-
|
|4
|એક દૂત કહે, શું તાકી રહ્યા?
|Ek dut kahe, shu taaki rahyaa?
|-
|-
|
|
|એ દુરુ ગગનની પાર ગયા!
|Ae duru gaganani paar gayaa!
|-
|-
|
|
|તવ ગગનમાં જયકાર થયા.
|Tav gaganamaa jaykaar thayaa.
|-
|-
|
|
|
|
|આકાશગમન!
|Aakaashagaman!
|}
|}
Anonymous user