૫૭ - ઈશ્વરની અચળ કૃપા માટે આભારસ્તુતિ
૫૭ - ઈશ્વરની અચળ કૃપા માટે આભારસ્તુતિ
|
|
૭,૭,૬,૬,૬,૬,૭
|
|
|
સ્વરો
|
|
|
(ગીતશાસ્ત્ર ૧૩૬)
|
| Tune :
|
Joyful
|
| કર્તા :
|
જેમ્સ ગ્લાસગો
|
| ૧
|
ઈશ્વર કરે છે ઉપકાર, આપણે કરે છે ઉગાર,
|
|
|
તે સારો છે સહુકાળ;
|
| ટેક :
|
કેમ કે તેની કૃપા, કૃપા, કૃપા, કૃપા,
|
|
|
કેમ કે તેની કૃપા ટકી રહેશે સદાકાળ.
|
| ૨
|
દે દેવોના દેવને માન, એકલો તે છે મહિમાવાન,
|
|
|
તે સારો છે સહુકાળ; કેમ કે.
|
| ૩
|
સંધાં સૃષ્ટના પ્રભુને, ત્રિલોકના મહાવિભુને
|
|
|
સ્તોત્રો કરો સહુકાળ; કેમ કે.
|
| ૪
|
એકલો કરે ચમત્કાર, સર્વ લોક પર અધિકાર,
|
|
|
તેને ભજો સહુકાળ; કેમ કે.
|
| ૫
|
સર્વ કરતાં બુદ્ધિમાન, સહુનો રક્ષક સ્તુતિમાન,
|
|
|
તે સારો છે સહુકાળ; કેમ કે.
|
| ૬
|
આપણા શત્રુને દંડી, લીધાં આપણને ખંડી,
|
|
|
તે તારક છે સહુકાળ; કેમ કે.
|
| ૭
|
સહુ પર દયા લાવે છે, સહુને ખવડાવે છે,
|
|
|
તે દાતા છે સહુકાળ; કેમ કે.
|
| ૮
|
દેવ આકાશી મહિમાવાન, તેને માનો સદ્દગુણવાન ,
|
|
|
હમણાં તથા સહુકાળ; કેમ કે.
|
Phonetic English
57 - Ishwarni achal krupaa maate aabhaarstuti
|
|
7, 7, 6, 6, 6, 6, 7
|
|
|
Swaro
|
|
|
(Geetshaastra 136)
|
| Tune :
|
Joyful
|
| Kartaa :
|
James Glaasgo
|
| 1
|
Ishwar kare che upakaar, aapno kare che ugaar,
|
|
|
Te saaro che sahukaal;
|
| Tek :
|
Kem ke teni krupa, krupa, krupa, krupa
|
|
|
Kem ke teni krupa taki raheshe sadaakaal.
|
| 2
|
De devonaa devne maan, aekalo te che mahimaavaan,
|
|
|
Te saaro che sahukaal; kem ke.
|
| 3
|
Sandhaa shrushtanaa prabhune, trilokanaa mahaavibhune
|
|
|
Stotro karo sahukaal; kem ke.
|
| 4
|
Aekalo kare chamatkaar, sarv lok par adhikaar,
|
|
|
Tene bhajo sahukaal; kem ke.
|
| 5
|
Sarvaa kartaa buddhimaan, sahuno rakshak stutimaan,
|
|
|
Te saaro che sahukaal; kem ke.
|
| 6
|
Aapnaa shatrune dandi, lidhaa aapne khandi,
|
|
|
Te tarak che sahukaal; kem ke.
|
| 7
|
Sahu par daya lave che, sahune khavdaave che,
|
|
|
Te daataa che sahukaal; kem ke.
|
| 8
|
Dev aakaashi mahimaavaan, tene maano sadgunavaan,
|
|
|
Hamanaa tathaa sahukaal; kem ke.
|
Image
Hymn Tune : JOYFUL- Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : JOYFUL - Sung By Lerryson Wilson Christy
Media - Composition & Sung By : C.Vanveer
Chords
Em D
૧ ઈશ્વર કરે છે ઉપકાર, આપણે કરે છે ઉગાર,
C D Em
તે સારો છે, તે સારો છે, સહુકાળ;
Em D Em
ટેક: કેમ કે તેની કૃપા, કૃપા, કૃપા, કૃપા,
Em D Em
કેમ કે તેની કૃપા ટકી રહેશે સદાકાળ.