૨૩૮ - પાપ હરનાર ખ્રિસ્ત
૨૩૮ - પાપ હરનાર ખ્રિસ્ત
| રાગ:
|
ભૈરવી (મિશ્ર. તાલ: હીંચ)
|
| કર્તા:
|
એન. વી. ટિળક
|
| અનુ. :
|
પી. જી. ભગત
|
| ટેક:
|
(કોણ હરે મુજ પાપ? તુજ વિણ કોણ હરે સંતાપ?
|
| ૧
|
ધ્યાન, ધારણા, જપ, તપ, સઘળાં નિષ્ફળ નીવડયાં આપ.
|
| ૨
|
વિદ્યા, કુળ, ધન, સકળ સાધન નીવડયાં કેવળ શાપ.
|
| ૩
|
મિત્ર, બંધુગણ આવે ન કામે, જનની ને પણ બાપ.
|
| ૪
|
મુજ પાપીનું કોણ ભરી દે ન્યાયકરણનું માપ?
|
| ૫
|
મુજ ગળેથી કોણ વછોડે મોહ ભયંકર સાપ?
|
| ૬
|
ઈસુ, ઈસુ, તું જ સંભાળે મારો કરુણ વિલાપ.
|
Phonetic English
238 - Paap Haranaar Khrist
| Raag:
|
Bhairavi (Mishra. Taal: Heench)
|
| Karta:
|
N. V. Tilak
|
| Anu. :
|
P. G. Bhagat
|
| Tek:
|
(Kon hare muj paap? Tuj vihn kon hare santaap?
|
| 1
|
Dhyaan, dhaarana, jap, tap, saghahda nishphal neevadaya aap.
|
| 2
|
Vidya, kul, dhan, sakahd saadhan neevadayaan kevahd shaap.
|
| 3
|
Mitra, bandhugahn aave na kaame, janani ne pan baap.
|
| 4
|
Muj paapinu kon bhari de nyaayakarahnanu maap?
|
| 5
|
Muj gahdethi kon vachhode moh bhayankar saap?
|
| 6
|
Isu, Isu, tu ja sambhaahde maaro karun vilaap.
|
Image
Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media
Chords
G D
ટેક: કોણ હરે મુજ પાપ?
G D
તુજ વિણ કોણ હરે સંતાપ?
G D
કોણ હરે સંતાપ?
C D G
તુજ વિણ કોણ હરે સંતાપ?
G D G D
૧ ધ્યાન, ધારણા, જપ, તપ, સઘળાં નિષ્ફળ નીવડયાં આપ.