4
૪ – ઈશ્વર સ્તવન
| ટેક : | મારા, હે આત્મા, | સ્તવનો ઈશનાં નિશદિન ગા, |
| અંતર સતથી મારા, | નામ પવિત્ર તેનું તું ગા.... | |
| ૧ | ભૂલ મા સૌ ઈશના ઉપકારો, | પાપોની માફી સઘળી પામ્યો, |
| વ્યાધિ- ઉપાધિ સર્વ મિટાવે, | નાશથી જીવને ક્ષેમ બચાવે. | |
| ૨ | ક્ર્ર્પા ને રહેમ તણો મુગટ જો, | શિર પર તારા તે જ તો ધરતો, |
| વાનાં ઉત્તમથી મુખ તવ ભરતો, | ગરુડ બળો સમ જીવન કરતો. |
Phonetic English
| Tek: | Mara, he aatma, | stawano ishna nishdin ga, |
| Antar satthi mara, | naam pavitra tenu tu ga... | |
| 1 | Bhul ma sau ishna upkaro, | paponi mafi saghali paamyo, |
| Vyadhi-upadhi sarva mitawe, | nashthi jivne kshem bachave | |
| 2 | Krupa ne rahem tano mugat jo, | shir par tara te ja to dharto, |
| Vana uttamthi mukh tav bharto, | garud balo sam jivan karto. |
Image
Media - Composition By : Mr. Johnson Daniel