445
૪૪૫ - જીવતો ઝરો
૧ | એક ઝરામાં ભરેલું રક્ત, ખ્રિસ્ત-કૂખથી વહ્યું છે; |
જે પાપી તેમાં નાહે છે, તે શુદ્ધ બને છે. | |
૨ | મરતો ચોર એને જોઈને ત્રાતાનો દોસ્ત થયો, |
ને એમાં હું પણ નાહીને સૌ પાપથી શુદ્ધ થયો. | |
૩ | હે પ્રિય ત્રાતા, તારું રક્ત ન ખોશે શક્તિને, |
જ્યાં સુધી બધા ખરા ભક્ત પ્રાપ્ત કરે મુક્તિને. | |
૪ | વિશ્વાસે જોઉં છું તે ધાર, જે તારા દિલથી વહી; |
એ માટે તારી પ્રીત અપાર મને આનંદક રહી. | |
૫ | જ્યારે આ બોબડી જબાન કબરમાં છાની થાય, |
ત્યારે આકાશમાં કરીશ ગાન ને નમીશ તારે પાય. |
Phonetic English
1 | Ek jharaamaan bharelun rakt, Khrista-kookhathi vahyun chhe; |
Je paapi temaan naahe chhe, te shuddh bane chhe. | |
2 | Marato chor ene joeene traataano dost thayo, |
Ne emaan hun pan naaheene sau paapathi shuddh thayo. | |
3 | He priya traata, taarun rakt na khoshe shaktine, |
Jyaan sudhi badha khara bhakt praapt kare muktine. | |
4 | Vishvaase joun chhun te dhaar, je taara dilathi vahi; |
E maate taari preet apaar mane aanandak rahi. | |
5 | Jyaare aa bobadi jabaan kabaramaan chhaani thaay, |
Tyaare aakaashamaan kareesh gaan ne nameesh taare paay. |
Image
Media - Hymn Tune : Evan
Hymn Tune : Evan - Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : Cowper ( Cleansing fountain )