234
૨૩૪ - ત્રાણ કોણથી મળે?
| માદરી | |
| કર્તા: | થોમાભાઈ પાથાભાઈ |
| ૧ | ત્રાણ કોણથી મળે? |
| પાપ, શાપ હું તણાં બધાંય કોણથી બળે? | |
| શાંતિ કોણથી વળે ? પાપ કોણથી ટળે? | |
| મોત કાળ સ્વર્ગમાં પ્રવેશ કોણથી મળે? | |
| ૨ | ત્રાણ ખ્રિસ્તથી મળે, |
| પાપ, શાપ તું તણાં બધાંય ખ્રિસ્તથી ટળે; | |
| શાંતિ જીવને વળે, પાપ વેદના ટળે, | |
| મોત ઘાટ વીતતાં પ્રવેશ સ્વર્ગમાં મળે. | |
| ૩ | ખ્રિસ્ત ભાવ રાખજે, |
| દુષ્ટ ભાવ, દુષ્ટ દાવ, નિત્ય દૂર નાખજે; | |
| ખ્રિસ્ત માન તાકજે, ખ્રિસ્ત વાત ભાખજે, | |
| તો જ ખ્રિસ્ત તારશે, અનંત લાભ ચાખજે. |
Phonetic English
| Maadari | |
| Karta: | Thomabhai Pathabhai |
| 1 | Traahn konathi male? |
| Paap, shaap hu tahna badhaay konathi bahde? | |
| Shaanti konathi vahde ? Paap konathi tahde? | |
| Mot kaahd svargama pravesh konathi mahde? | |
| 2 | Traahn Khristathi male, |
| Paap, shaap tu tahna badhaay Khristathi tahde; | |
| Shaanti jeevane vahde, paap vedana tahde, | |
| Mot ghaat veetata pravesh svargama mahde. | |
| 3 | Khrist bhaav raakhaje, |
| Dusht bhaav, dusht daav, nitya door naakhaje; | |
| Khrist maan taakaje, Khrist vaat bhaakhaje, | |
| To ja Khrist taarashe, anant laabh chaakhaje. |
Image
Media - Maadari Chhand