155
૧૫૫ - ખ્રિસ્તનું ચિત્ર
| ટેક: | છબી ખૂબ સારી બહુ પ્યારી તારી, ઓ પ્રભુ ઈસુ, લાગે રે. |
| ૧ | પ્રેમ, દયા, શુભ કરુણા, મમતા, દીપે છે સર્વાંગે રે. છબી. |
| ૨ | રાંકપણું, બહુ દીનતા નીરખી મુજ મન મોટપ ત્યાગે રે. છબી. |
| ૩ | મિત્રોમાં તું શ્રેષ્ઠ સખા થઈ બહુવિધ સંકટ ભાગે રે. છબી. |
| ૪ | પ્રેમી કરે દઈ નાથ ઉગારે, જવ તુફાનો જાગે રે. છબી. |
| ૫ | આત્મિક યુદ્ધે ઢાલ ખરી તું, શત્રુબાણ ન વાગે રે. છબી. |
| ૬ | મહા મનોહર મિષ્ટ તું લાગે, તુજ સંગત મન લાગે રે. છબી. |
| ૭ | શરણ ગ્રહીને નાથ દયાનિધ, ગાઉં નિરંતર રાગે રે. છબી. |
| ૮ | દાસ આપનો બહુ અભિલાષી, દર્શન નિત નિત માગે રે. છબી. |
Phonetic English
| Tek: | Chabi khub saari bahu pyaari taari, o prabhu Isu, laage re. |
| 1 | Prem, dayaa, shubh karunaa, mamataa, deepe che sarvaage re. Chabi. |
| 2 | Raankapanu, bahu dinataa nirakhi muj man motap tyaage re. Chabi. |
| 3 | Mitromaa tu shreshta sakhaa thai bahuvidh sankat bhaage re. Chabi. |
| 4 | Premi kare dai naath ugaare, jav tufaano jaage re. Chabi. |
| 5 | Aatmik yuddhe dhaal khari tu, shatrubaan na vaage re. Chabi. |
| 6 | Mahaa manohar misht tu laage, tuj sangat man laage re. Chabi. |
| 7 | Sharan grahine naath dayaanidh, gaau nirantar raage re. Chabi. |
| 8 | Daas aapno bahu abhilaashi, darshan nit nit maage re. Chabi. |
Image
Media
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel