366
૩૬૬ - શાંતિની અભિલાષા
| ટેક: | પ્રભુ મુજ, આપ ખરી તુજ શાંતિ, આપ ખરી તુજ શાંતિ, |
| પ્રભુ મુજ, આપ ખરી તુજ શાંતિ. | |
| ૧ | મેલ ઘણો જગશાંતિ વિષે છે, નિત્ય કરાવે વાંતિ; પ્રભુ. |
| ૨ | પણ જેમાં તું શાંતિ કરાવે, કેવી તેની કાંતિ ? પ્રભુ. |
| ૩ | શાંતિ થકી કર દૃઢ મન મારું, કાઢ બધી મુજ ભ્રાંતિ; પ્રભુ. |
| ૪ | અંતે સ્વરનું સુખ જણાવે તુજ આપેલી શાંતિ. પ્રભુ. |
Phonetic English
| Tek: | Prabhu muj, aap khari tuj shaanti, aap khari tuj shaanti, |
| Prabhu muj, aap khari tuj shaanti. | |
| 1 | Mel ghano jagashaanti vishe chhe, nitya karaave vaanti; prabhu. |
| 2 | Pan jemaa tu shaanti karaave, kevi teni kaanti ? Prabhu. |
| 3 | Shaanti thaki kar drudh man maaru, kaadh badhi muj bhraanti; prabhu. |
| 4 | Ante svaranu sukh janaave tuj aapeli shaanti. Prabhu. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bhairavi
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Chandrakauns
Media - Geet Gunjan - Jeevan Sandesh
Media - Composition By : Mr. Collin Francis - Sung By CNI ANAND Choir