2: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
| Line 42: | Line 42: | ||
|૨ | |૨ | ||
|હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | |હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | ||
| | |સંત સેવા કરે, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| Line 49: | Line 49: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |કરુબીમ , સરાફીમ | ||
|પાય લાગી ગાય | |પાય લાગી ગાય ગા, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|તું જ હતો, છે, ને, | |તું જ હતો, છે, | ||
| ને , સદા રહેવાનો. | |||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
| Line 82: | Line 82: | ||
| | | | ||
|હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | |હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | ||
|શક્તિમાન, દયાળુ | |શક્તિમાન, દયાળુ, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Revision as of 00:28, 23 May 2021
૨ - ધન્ય ત્રૈક ઈશ્વર
| "Holy, Holy, Holy, | ||
| Lord God Almighty" | ||
| Tune: Nicaea | ||
| ૧૧,૧૨,૧૨,૧૦ સ્વરો | ||
| કર્તા : બિશપ રેજિનોલ્ડ | ||
| હીબર, ૧૭૮૩-૧૮૨૬ | ||
| અનુ: રોબર્ટ વૉર્ડ | ||
| ૧ | હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | સર્વસમર્થ સ્વામી, |
| મળસકું થતાંમાં જ, | તુજને છે સલામી. | |
| હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | શક્તિમાન, દયાળુ; | |
| ધન્ય ત્રિએક તું, | ઈશ્વર કૃપાળુ. | |
| ૨ | હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | સંત સેવા કરે, |
| ચળકતા સાગર આસપાસ | સુવર્ણ તાજ ધરે; | |
| કરુબીમ , સરાફીમ | પાય લાગી ગાય ગા, | |
| તું જ હતો, છે, | ને , સદા રહેવાનો. | |
| ૩ | હે ઈશ્વર, પવિત્ર! | વ્યોમે વસ્તી તારી, |
| પાપી આંખ ન દેખે | તુજ મહિમા જે ભારી; | |
| એકલો તું જ પવિત્ર, | નથી કોઈ તુજ સમાન, | |
| શક્તિમાન, પૂર્ણ, | પ્રેમાળ, ને શુદ્ધ નામ. | |
| ૪ | હે ઈશ્વર પવિત્ર ! | સર્વસમર્થ સ્વામી, |
| ગાય સૌ સૃષ્ટિ તુજ નામ, | જળ, સ્થળ, ને સ્વરધામી; | |
| હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | શક્તિમાન, દયાળુ, | |
| ધન્ય ત્રિએક તું, | ઈશ્વર કૃપાળુ. |
Phonetic English
| "Holy, Holy, Holy, | ||
| Lord God Almighty" | ||
| Tune: | Nicaea | |
| 11,12,12,10 swaro | ||
| Karta: | Bishop Rejinold | |
| Heber, 1783-1826 | ||
| Anu: | Robert Ward | |
| 1 | He Ishwar Pavitra! | Sarvasamarth swami, |
| Mulasku thatamaa ja, | tujne che salami, | |
| He Ishwar, Pavitra! | Shaktimaan, dayalu; | |
| Dhanya tri-ek tu, | Ishwar krupalu. | |
| 2 | He Ishwar, Pavitra! | Sant seva kare, |
| Chalakata sagar aaspaas | suwarna taaj dhare; | |
| Karubim, Saraphim | paay lagi gay ga, | |
| Tu ja hato, che, | ne sada rahewano. | |
| 3 | He Ishwar, Pavitra! | Vyome vasti tari, |
| Papi aankh na dekhe | tuj mahima je bhaari; | |
| Ekalo tu ja pavitra, | nathi koi tuj samaan, | |
| Shaktimaan, purna, | Premaal, ne shuddh naam. | |
| 4 | He ishwar pawitra! | Sarvasamarth swami, |
| Gaay sau shrusti tuj naam, | jal, sthal, ne swardhaami; | |
| He Ishwar, Pavitra! | Shaktimaan, dayalu; | |
| Dhanya tri-ek tu, | Ishwar krupaalu. |
Image
Hymn Tune : Nicea - Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : Nicea - Sung By Lerryson Wilson Christy