205: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
812 bytes removed ,  24 August 2013
Line 57: Line 57:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૨૦૫ - ઈસુ કેવો મિત્ર છે !
|+205 - Isu Kevo Mitra Che !
|-
|-
|
|
|, ૭ સ્વરો
|8, 7 Swaro
|-
|-
|
|
Line 68: Line 68:
|Converse (Erie) or Ton-Y-Botel
|Converse (Erie) or Ton-Y-Botel
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|જોસેફ સ્ક્રીવન,
|Joseph Skrivan,
|-
|-
|
|
|૧૮૨૦-૮૬ (સૂર્યપ્રકાશ)
|1820-86 (Suryaprakaash)
|-
|-
|
|1
|ઈસુ જેવો મિત્ર કોણ છે? જેને કહી એ શોક ને પાપ !
|Isu jevo mitra kon che? Jene kahi ae shok ne paap !
|-
|-
|
|
|કેવો મોટો હક કે આપણે કરીએ અરજ પ્રભુ બાપ,
|Kevo moto hak ke aapane kariae araj prabhu baap,
|-
|-
|
|
|આહા ! એટલી શાંતિ ખોઈએ, વળી વેઠીએ અમથા ત્રાસ!
|Aahaa ! Etali shaanti khoiae, vadi vethiae amthaa traas !
|-
|-
|
|
|કેમ કે બધી ચિંતા લઈને જતાં નથી ઈસુ પાસ.
|Kem ke badhi chintaa laine jataa nathi Isu paas.
|-
|-
|
|2
|લાલચ તથા પરીક્ષણો અથવા કાંઈ છે સંતાપ,
|Laalach tathaa parikshano athvaa kaai che santaap,
|-
|-
|
|
|નાહિમ્મત ના થઈને કદી, પ્રાર્થ વડે જઈ મળીએ બાપ.
|Naahimmat naa thaine kadi, praartha vade jai madiae baap.
|-
|-
|
|
|એના જેવો મિત્ર ક્યાંથી, દુ:ખોમાં જે લે છે ભાગ !
|Aenaa jevo mitra kyaathi, dukhomaa je le che bhaag !
|-
|-
|
|
|પ્રાર્થ વડે મળીએ ઈસુને, નિર્બળનો ન કરે ત્યાગ.
|Praarth vade madiae Isune, nirbadano na kare tyaag.
|-
|-
|
|3
|નિર્બળ ને શું દબેલ છીએ? ને શું છીએ ચિંતાતુર?
|Nirbad ne shu dabel chiae? Ne shu chiae chintaatur?
|-
|-
|
|
|આપણે આશ્રય મૂલવાન તારનાર મદદ કરવા છે આતુર.
|Aapane aashray moolvaan taaranaar madad karvaa che aatur.
|-
|-
|
|
|શું તુજ મિત્રો ત્યાગે તને? જણાવ ઈસુ પાસે જાઈ,
|Shu tujh mitro tyaage tane? Janaav Isu paase jai,
|-
|-
|
|
|હાથમાં લઈ તે રક્ષણ કરશે, આરામ તને મળશે તહીં.
|Haathmaa lai te rakshan karashe, aaraam tane madashe tahi.
|}
|}
Anonymous user

Navigation menu