125: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
452 bytes removed ,  15 August 2013
Line 30: Line 30:
|-
|-
|
|
|તારવાને મનુષ્ય પ્રાણ, હાલેલૂયા, અર્પિયો પોતાનો જાન, હાલેલૂયા.
|Taaravaane manushya praan, haaleluyaa, arpiyo potaano jaan, haaleluyaa.
|-
|-
|
|2
|સ્તોત્રો ગાઈએ ઈસુનાં, હાલેલૂયા, સ્વર્ગી રાજા પ્રભુનાં,  
|Stotro gaaiae Isunaa, haaleluyaa, swargi raajaa prabhunaa,  
.
.
|-
|-
|
|
|વધસ્તંભે જે મર્યો, હાલેલૂયા, પાપીનો ત્રાતા ઠર્યો, હાલેલૂયા.
|Vadhastambh je maryo, haaleluyaa, paapino traataa tharyo, haaleluyaa.
|-
|-
|
|3
|મરનાર આજ જીવતો થયો, હાલેલૂયા, ત્રાતા થઈ સ્વર્ગે ગયો, હાલેલૂયા.
|Maarnaar aaj jeevato thayo, haaleluyaa, traataa thai swarge gayo, haaleluyaa.
|-
|-
|
|
|સ્વર્ગે દૂતો ગાયે છે, હાલેલૂયા, ખ્રિસ્તની સ્તુતિ થાયે છે, હાલેલૂયા.
|Swarge duto gaaye che, haaleluyaa, Khristni stuti thaye che, haaleluyaa.
|}
|}
Anonymous user

Navigation menu