99: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
612 bytes removed ,  14 August 2013
Line 86: Line 86:
|Sheekavanaaro aevu, tene chaabukathi fatakaaryo - Shudiae.
|Sheekavanaaro aevu, tene chaabukathi fatakaaryo - Shudiae.
|-
|-
|
|3
|જેના હાથ કરે સૌ સાજા, પાય દયાનાં કામો જાત,
|Jenaa haath kare sau saajaa, paay dayaanaa kaamo jaat,
|-
|-
|
|
|ખીલા હાથ પગોએ ઠોકી, ઠોકી જકડી માર્યો - Shudiae.
|Khilaa haath pagoae thoki, thoki jakadi maaryo - Shudiae.
|-
|-
|
|4
|જેના મુખડે હાસ્ય ફરકતું, સ્નેહ, દયા જે નયનો રતું,
|Jenaa mukhade haasya faraktu, sneh, dayaa je nayano ratu,
|-
|-
|
|
|એ મુખ ઉપર થૂંકી થૂકી દિવ્ય પ્ર્ભુ તુચ્છકાર્યો - Shudiae.
|Ae mukh upar thuki thuki divy prbhu tuchchhakaaryo - Shudiae.
|-
|-
|
|5
|"કોઈ ગાલ તમાચો મારે, ધરવો બીજો ગાલ તમારે,"
|"Koi gaal tamaacho maare, dharavo bijo gaal tamaare,"
|-
|-
|
|
|થપડ જોર મારી એને કહેતો કાંઈ અટકાવ્યો - Shudiae.
|Thapad jor maare ene kaheto kai atakaavyo - Shudiae.
|-
|-
|
|6
|હાથપગેથી લોહી ટપકતું, પાણી પાણી મુખ તલસતું,
|Haathpagethi lohi tapakatu, paani paani mukh talasatu,
|-
|-
|
|
|"ઓ પ્રભુ, માફ કરો આ સૌને" છેલ્લી પ્રાર્થ ઉચ્ચાર્યો - Shudiae.
|"O prabhu, maaf karo aa saune" Chelli praartha uchchaaryo - Shudiae.
|-
|-
|
|7
|મોત સહ્યું નીચ થંભ તણું તેં, કારણ પાપ અનેક કર્યાં મેં;
|Moat sahyu nich thambh tanu te, kaaran  paap anek karyaa me;
|-
|-
|
|
|જીવન તવ ચરણે અરપીને, દાસ સદા રહું તારો - Shudiae.
|Jeevan tav charane arapine, daas sadaa rahu taaro - Shudiae.
|}
|}
Anonymous user

Navigation menu