97

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૯૭ - પહાડ પરની વાડી

૯૭ - પહાડ પરની વાડી
પહાડ પરની વાડીમાં રાત્રે અંધારી
પાપી કાજ રડતાં ઘણી રાત કાઢી;
પ્રભુ, મને દેજે પ્રીતડી રે તારી.
ઈસુ, મારા પ્રભુ, તારી સાથે રડું,
માણસોને તારવાને તારે કાજે લડું;
પ્રભુ, મને દેજે પ્રીતડીરે તારી.
લોહી જેવાં ટપકાં કપાળેથી પડયાં,
કોણથી કહેવાય રે, પ્રભુ, દુ:ખ તારાં !
પ્રભુ, મને દેજે પ્રીતડી રે તારી.
નાશમાં જનારાં લાખો નરનારી,
તેઓને, હે પ્રભુ, લાવું ગમ તારી;
પ્રભુ, મને દેજે પ્રીતડી રે તારી.


Phonetic English

97 - Pahaad Parani Vaadi
1 Pahaad parani vaadimaa raatre andhaari
Paapi kaaj radataa ghani raat kaadhi;
Prabhu, mane deje pritadi re taari.
2 Isu, maaraa prabhu, taari saathe radu,
Maanasone taaravaane taare kaaje ladu;
Prabhu, mane deje pritadi re taari.
3 Lohi jevaa tapakaa kapaadethi padayaa,
Konathi kahevaaya re, prabhu, dukh taaraa !
Prabhu, mane deje pritadi re taari.
4 Naashaamaa janaaraa laakho naranaari,
Teone, he prabhu, laavu gum taari;
Prabhu, mane deje pritadi re taari.

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Pahadi

Media - Composition By : Mr.Vinod Christian , Sung By C.Vanveer

https://youtu.be/F4aJqvKnVZk

Chords

G             C   D
પહાડ પરની વાડીમાં રાત્રે અંધારી
G           C      D
પાપી કાજ રડતાં ઘણી રાત કાઢી;
C         D
પ્રભુ, મને દેજે પ્રીતડી રે તારી.

G           D
ઈસુ, મારા પ્રભુ, તારી સાથે રડું,
C           D
માણસોને તારવાને તારે કાજે લડું;
C           D
પ્રભુ, મને દેજે પ્રીતડીરે તારી.