93

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૯૩ - શાલેમ નગરીમાં હોસાના

૯૩ - શાલેમ નગરીમાં હોસાના
ગરબી
કર્તા : એમ. વી. મેકવાન
શાલેમ નગરી આ ' હોસ્સાના ' નાદે ગાજતી જો !
'સિયોનપુત્રી તારો રાજા કેવો રાંક !'
'આવે સ્વારી વછેરે વિરાજતી જો !'
હર્ષે છલકાતી બાળોની ફોજ ઘેરતી જો !
ખજૂરડાળી કેરી દ્વજા ફરકે હાથ !
'હોસ્સાના ! હોસ્સાના ' નાદ વેરતી જો !
પ્રભુને નામે આવે રાજા ! સ્વારી દીપતી જો !'
'સ્વર્ગે શાંતિ ને પ્રભુને મહિમા થાય !'
'પરમ ઊંચે હોસ્સાના' પોકારતી જો !
ગાઓ 'હોસ્સાના !' ઈસુ રાજાને પ્રીતથી જો !
તારણ કરવાને ત્રાતાએ દીધો પ્રાણ !
તન, મન, ધન સૌ અર્પો રૂડી રીતથી જો !


Phonetic English

93 - Shaalem Nagarimaa Hosaanaa
Garbi
Kartaa : M. V. Mekavaan
1 Shaalem nagari aa ' hosaanaa ' naade gaajati jo !
'Siyonaputri taaro raajaa kevo raank !'
'Aave swaari vachere viraajati jo !'
2 Harshe chalakaati baaloni phoj gherati jo !
Khajoradaali keri dhwajaa farake haath !
'Hosaanaa ! Hosaanaa ' naad verati jo !
3 Prabhune naame aave raajaa ! Swari dipati jo !'
'Swarge shaanti ne prabhune mahimaa thaay !'
'Param unche hosaanaa' pokaarati jo !
4 Gaao 'hosaanaa !' Isu raajaane pritathi jo !
Taaran karavaane traataae didho praan !
Tan, man, dhan sau arpo rudi ritathi jo !

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod, Sung By Mr.Ashish Christian


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod, SungBy Hebron School Choir

Chords

C             F          Dm   C
શાલેમ નગરી આ ' હોસ્સાના ' નાદે ગાજતી જો !
C                  Gm
'સિયોનપુત્રી તારો રાજા કેવો રાંક !'
Gm           F     C
'આવે સ્વારી વછેરે વિરાજતી જો !'