90

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૯૦ - વિજયવંત પ્રવેશ

૯૦ - વિજયવંત પ્રવેશ
કર્તા : જયવંતીબહેન જે. ચૌહાન
ટેક : પધારો રાય ઓ શાલેમમાં, પધારો. રાજન શાંતિના.
ભાખેલા ભાવિ પૂર્ણ કરાએ,
રાજન જયકેરા નાદે વધાએ;
વછેરે વિરાજી પ્રેમે પધારે,
બાળો લલકારે જય-જયકારે.
ખજૂરી કેરી ડાળી ગ્રહે સહુ,
સ્તુતિના નાદો ગજાવે તહીં બહુ;
હોસાના, હોસાના, હોસાના, હોજો,
પરમ ઊંચામાં હોસાના હો.
જયકેરા નાદે નગરી ગાજે,
પધારે રાજન શાંતિના સાજે;
સ્વર્ગતણો એ રાજવી આજે,
આવ્યો રે સહુના તારણ કાજે.

Phonetic English

90 - Vijayvant Pravesh
Kartaa : Jayvantibahen J. Chauhaan
Tek : Padhaaro raay o shaalemamaa, padhaaro. Raajan shaantinaa.
1 Bhaakhelaa bhaavi purna karaae,
Raajan jaykeraa naade vadhaae;
Vachere viraaji preme padhaare,
Baalo lalakaare jay-jaykaare.
2 Khajoori keri daali grahe sahu,
Stutinaa naade gajaave tahi bahu;
Hosaanaa, hosaanaa, hosaanaa, hojo,
Param unchaamaa hosaanaa ho.
3 Jaykeraa naade nagari gaaje,
Padhaare raajan shaantinaa saaje;
Swargtano ae raajvi aaje,
Aavyo re sahunaa taaran kaaje.

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Kedar

Chords

     G       C         G         D
ટેક : પધારો રાય ઓ શાલેમમાં, પધારો. રાજન શાંતિના.
  G         D
૧ ભાખેલા ભાવિ પૂર્ણ કરાએ,
  C         D   G
  રાજન જયકેરા નાદે વધાએ;
  G        D
  વછેરે વિરાજી પ્રેમે પધારે,
  C         D      G
  બાળો લલકારે જય-જયકારે.