89

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૮૯ - ઈસુ રાજાની સવારી

૮૯ - ઈસુ રાજાની સવારી
સિયોનની ઓ સુંદરી જોને,
આંગણે તારો રાજા આવે;
સ્વાગતની તું કર તૈયારી,
આંગણે તારો રાજા આવે.
જગનાં બંધન તુજને સતાવે,
જગનાં બંધન તુજને હરાવે;
એ બંધનને છેદવા સારુ,
આંગણે તારો રાજા આવે.
જુગ જુગ ચમકો કીર્તિ તમારી,
જુગ જુગ ફરકો ધ્વજા તમારી;
ધન્ય મસીહા, ધન્ય ઓ સ્વામી,
ધન્ય કરી આ જિંદગી મારી.

Phonetic English

89 - Isu Raajaani Savaari
1 Siyonani o sundari jone,
Aangane taaro raajaa aave;
Swaagatani tu kar taiyaari,
Aangane taaro raajaa aave.
2 Jaganaa bandhan tujane sataave,
Jaganaa bandhan tujane haraave;
Ae bandhanane chedavaa saaru,
Aangane taaro raajaa aave.
3 Jug jug chamako kirti tamaari,
Jug jug pharako dhvajaa tamaari;
Dhanya masihaa, dhanya o swami,
Dhanya kari aa jindagi maari.

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Durga

Chords

Dm        Gm
સિયોનની ઓ સુંદરી જોને,
C        F   Dm      
આંગણે તારો રાજા આવે;
Dm       Gm
સ્વાગતની તું કર તૈયારી,
C        F   Dm
આંગણે તારો રાજા આવે