88

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૮૮ - પ્રભુ ઈસુનો યરુશાલેમમાં પ્રવેશ

૮૮ - પ્રભુ ઈસુનો યરુશાલેમમાં પ્રવેશ
સુંદર સિયોનની સર્વોત્તમ સુંદરી, વરરાજા આવે જો વૈભવ વિસારી;
વછેરે વિરાજી, નમ્ર, વિરાગી, દિવ્ય પ્રેમ પ્રભાવની લગની લગાડી. જય.
ટેક : જય જય ઈસુ રાજાને વધાવો, જય જય સિયોન વરરાજા પધારો;
ખજૂરી ડાળી, જૈતુનની ઝાડી, વૃક્ષની વાડી, લાવો ઉખાડી,
સરકાવી, ફરકાવી, સૌ પુષ્પો ચઢાવો, જય જય ઈસુ રાજાને વધાવો.
રોમન ગરુડ ઊડે શાલેમ નગર પર, આ બાળો પોકારે હોસાના, હોસાના !
દંભી દુર્ભાષણ ! ફિતૂરી ફજેતા ! પાસ્ખાના પર્વમાં શા ઢોંગ ધતિંગા ! જય.
બાળોનાં નૃત્ય ને નાદ સર્વોતમ, ઈસુને અર્પાયાં શું નહિ અત્યુત્તમ !
પથરા પોકારે, જો બાળો ન ગાજે, હોસાના, હોસાના, વિજયી તું થાજે. જય.

Phonetic English

88 - Prabhu Isuno Charushaalemamaa Pravesh
1 Sundar siyonani sarvottam sundari, vararaajaa aave jo vaibhav visaari;
Vachere viraaji, namr, viraagi, divya prem prabhaavani lagani lagaadi. Jay.
Tek : Jay jau Isu raajaane vadhaavo, jay jay siyon vararaajaa padhaaro;
Khajoori daali, jaitunani jhaadi, vrukshani vaadi, laavo ukhaadi,
Sarakaavi, pharakaavi, sau pushpo chadhaavo, jay jay Isu raajaane vadhaavo.
2 Roman garud ude shaalem nagar par, aa baalo pokaare hosaanaa, hosaanaa !
Dambhi durbhaashana ! Phituri phajetaa ! Paaskhaanaa parvamaa shaa dhonga dhatingaa ! Jay.
3 Baalonaa nrutya ne naad sarvotam, Isune arpaayaa shu nahi atyuttam !
Patharaa pokaare, jo baalo na gaaje, hosaanaa, hosaanaa, vijayi tu thaaje. Jay.

Image

Media

(Instrumental in Waltz)

(With Vocals in Waltz)

Chords

(Waltz Drum Pattern -- ૩/૪)
Em         D         C           D   Em
સુંદર સિયોનની સર્વોત્તમ સુંદરી, વરરાજા આવે જો વૈભવ વિસારી;

Em        D         C            D  
વછેરે વિરાજી, નમ્ર, વિરાગી, દિવ્ય પ્રેમ પ્રભાવની લગની લગાડી. જય.

ટેક :	
      Em   D   Em   Em    D          Em
જય જય ઈસુ રાજાને વધાવો, જય જય સિયોન વરરાજા પધારો;
Em        D         C        D
ખજૂરી ડાળી, જૈતુનની ઝાડી, વૃક્ષની વાડી, લાવો ઉખાડી,
Em     Em     D                 C   D    Em
સરકાવી, ફરકાવી, સૌ પુષ્પો ચઢાવો, જય જય ઈસુ રાજાને વધાવો.