85: Difference between revisions

413 bytes removed ,  12 August 2013
Line 128: Line 128:
|Jokhamamaa nij praan dhare, nar dusht hadhaave.
|Jokhamamaa nij praan dhare, nar dusht hadhaave.
|-
|-
|
|4
|ઉત્તમ પાળક ખ્રિસ્ત ખરો, બહુ પ્રેમ ભરેલો;
|Uttam paadak khrist kharo, bahu prem bharelo;
|-
|-
|
|
|જોખમમાં નિજ પ્રાણ ધર્યો, જમ સાથ લડેલો;
|Jokhamamaa nij praan dharyo, jam saath ladelo;
|-
|-
|
|
|યુદ્ધ કર્યું પરમાર્થ ધરી, પગ, હાથ વીંધાયા;
|Yuddh karyu parmaarth dhari, pag, haath vindhaayaa;
|-
|-
|
|
|પ્રેમ અપાર હતો મનમાં, દુ:ખ શિર ઉઠાયાં.
|Prem apaar hato manamaa, dukh shir udhaayaa.
|-
|-
|
|5
|ઘાતકનું શિર ચૂર કરી બળ ભંગ કર્યું છે;
|Ghaatakanu shir chur kari bad bhang karyu che;
|-
|-
|
|
|તો જયકાર કરો સઘળાં, શુભ ત્રાણ થયું છે.
|To jaykaar karo saghadaa, shubh tran thayu che.
|-
|-
|
|
|ઉત્તમ પાળક ખ્રિસ્ત તણે શરણે સહુ આવો;
|Uttam paadak khrist tane sharane sahu aavo;
|-
|-
|
|
|તો છૂટશો નર ઘાતકથી, સુખ ધામ સિધાવો.
|To chutasho nar ghaatakathi, sukh dhaam sidhaavo.
|}
|}
Anonymous user