81

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૮૧ - ઈસુનો મહાન પ્રેમ

૮૧ - ઈસુનો મહાન પ્રેમ
(હિંદી : ગીત કી કિતાબ ૭૯૦ પરથી)
કર્તા : કા. મા. રત્નગ્રાહી
રે સોનાથી કે રૂપાથી બચાવિયા ન તેં, (૨)
હું પાપી માટે તેં રુધિર વહેવડાવ્યું છે. (૨)
ટેક : જય, જય, જય, જય, પ્રભુ ઈસુ, ઓ ત્રાતા પ્રીતિમાન, (૨)
બચાવ્યો પાપી આત્મા મુજ, થંભે આપી નિજ પ્રાણ.
રે સ્નાન, ને દાન, ને તીર્થ સહુ, જપ, તપ, કોઈથી, (૨)
ગયાં ન પાપ મારાં રે, સિવાય લોહીથી.
જો ભાળું હું ભૂમંડળે, ન કોઈ તું સમાન, (૨)
તું પ્રીતિ છે, તું પ્રીતિ છે, દીધો તેં તારો પ્રાણ.

Phonetic English

81 - Isuno Mahaan Prem
(Hindi : Geet ki kitaab 790 parathi)
Kartaa : Kaa. Maa. Ratnagraahi
1 Re sonaathi ke rupaathi bachaaviyaa na te, (2)
Hu paapi maate te rudhir vahevadaavyu che. (2)
Tek : Jay, jay, Jay, jay, prabhu isu, o traataa pritimaan, (2)
Bachaavyo paapi aatmaa muj, thambhe aapi nij praan.
2 Re snaan, ne daan, ne tirth sahu, jap, tap, koithi, (2)
Gayaa na paap maaraa re, sivaay lohithi.
3 Jo bhaalu hu bhumandale, na koi tu samaan, (2)
Tu priti che, tu priti che, didho te taaro praan.

Image

Media - Traditional Tune Sung By Mr.Nilesh Earnest

Media - Composition By : Mr. Robin Rathod