79

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૭૯ - ચરણે નમીએ

૭૯ - ચરણે નમીએ
કર્તા : જયવંતીબહેન જે. ચૌહાન
ટેક : ચરણે નમીએ, આજે, વિભુજી ચરણે નમીએ આજે.
સ્વર્ગભુવનનાં સુખ તજીને, પોઢયો ગભાણને ધામે, વિભુજી.
સૃષ્ટિકેરા સૃષ્ટા તને ઓ, મળ્યું ન સારું ઠામે, વિભુજી.
પરાઈ ગભાણ ને પરાઈ ભૂમિ, મુજ ઉદ્વારને કામે, વિભુજી.
માતા મરિયમને અંકે એ ઝૂલે અવતારી મારે કાજે, વિભુજી.
હાર ને હેમના સાજ નથી પણ, હૈયું પ્રેમે ભરાયે, વિભુજી.


Phonetic English

79 - Charane Namiae
Kartaa : Jayavantibahen J. Chauhan
Tek : Charane namiae, aaje, vibhuji charane namiae aaje.
1 Swargbhuvananaa sukh tajine, podhayo gabhaanane dhaame, vibhuji.
2 Shrushtikeraa shrustaa tane o, malyu na saru thaame, vibhuji.
3 Paraai gabhaana ne paraai bhumi, muj uddhaarane kaame, vibhuji.
4 Maataa mariyamne anke ae jhule avataari maare kaaje, vibhuji.
5 Haar ne hemanaa saaj nathi pan, haiyu preme bharaye, vibhuji.

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod ( Instrumental )


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod