78: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 34: Line 34:
|-
|-
|1
|1
|Chaalo badhu, aaje aapan aanande sau anchariae,
|Chaalo bandhu, aaje aapan aanande sau anchariae,
|-
|-
|
|

Revision as of 03:16, 31 December 2013

૭૮ - નાતાલ

૭૮ - નાતાલ
ચાલો બધું, આજે આપણ આનંદે સૌ અંચરીએ,
અર્ચન કરતાં, કીર્તન કરાતાં, સ્તવીએ ઈસુ રાય.
જો પૂર્વમાં તારો પેલો, બહુ પ્રકાશે છે ખીલેલો,
જ્યાં તે દોરે ત્યાં ત્યાં જઈએ, અતવીએ ઈસુ રાય.
લો સામગ્રી બોળ તણી, ને સાત્ચે લો સોનું, લોબાન;
તન, મન, ધનનું અર્પણ કરતાં અતવીએ ઈસુ રાય.
વ્યોમ તણા સૌ દૂતો કેવા, આનંદે કીર્તનો ગાય,
તેઓ સાથે આપણ ગાતાં સ્તવીએ ઈસુ રાય.


Phonetic English

78 - Naataal
1 Chaalo bandhu, aaje aapan aanande sau anchariae,
Archan kartaa, kirtan kartaa, staviae isu raay.
2 Jo purvamaa taaro pelo, bahu prakaashe che khilelo,
Jyaa te doro tyaa jaiae, ataviae isu raay.
3 Lo saamagri bod tani, ne saatye lo sonu, lobaan;
Tan, man, dhannu arpan kartaa ataviae isu raay.
4 Vyom tanaa sau duto kevaa, aanande kirtano gaay,
Teo saathe aapan gaataa staviae isu raay.