૭૫ - પ્રભુનો ત્યાગ

૭૫ - પ્રભુનો ત્યાગ
(રાગ : ઝેર તો પીધેલાં જાણી જાણી)
કર્તા : એન. જે. જ્યેશ
ટેક : હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, પ્રભુજી મારા.
પૃથ્વી જનમવા દેવે નિહાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી.
પ્રાણી, પંખીઓ માટ કોતર, માળા, છાપરી મળેય નહિ તારી ! પ્રભુજી.
બદલે ભલાઈ તને સાંપડી બુરાઈ, દુનિયા દુશ્મન થઈ સારી ! પ્રભુજી.
દીધો લટકાવી તને લાકડે ઓ સ્વામી, દુવા અરિને દીધ ત્યારી ! પ્રભુજી.

દીધું બલિદાન તેં પાપે અમારા, કીધું પ્રાણાર્પણ ભારી ! પ્રભુજી.

Phonetic English

75 - Prabhuno Tyaag
(Raag : Zer to pidhelaa jaani jaani)
Kartaa : N. J. Jayesh
Tek : Had to priti tuj vaali, prabhuji maaraa.
1 Pruthvi janamavaa deve nihaali, laagi gabhaan ek saari ! Prabhuji.
2 Praani, pankhio maat kotar, maalaa, chaapari maley nahi taari ! Prabhuji.
3 Badale bhalaai tane saanpadi buraai, duniyaa dushman thai saari ! Prabhuji.
4 Didho latakaavi tane laakade o swami, duvaa arine didh tyaari ! Prabhuji.

5

Didhu balidaan te paape amaaraa, kidhu praanaaparna bhaari ! Prabhuji.

Image

 

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod - Sung By C.Vanveer

Chords

     Em       D         C D     Em    Em              
૧.   પૃથ્વી જનમવા દેવે નિહાળી, દેવે નિહાળી જી,   લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી.
     D              C   Em           D
ટેક : હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી.
     C    D        Em
     હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી.
     Em               
     હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, પ્રભુજી મારા.
     C    D        Em
     હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી.