75: Difference between revisions

677 bytes added ,  14 December 2023
 
(13 intermediate revisions by 6 users not shown)
Line 13: Line 13:
|-
|-
|૧
|૧
|પૃથ્વી જનમવા દેવે નિગાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી.
|પૃથ્વી જનમવા દેવે નિહાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી.
|-
|-
|૨
|૨
Line 40: Line 40:
|-
|-
|Tek :
|Tek :
|Had to pritio tuj vaadi, prabhuji maaraa.
|Had to priti tuj vaali, prabhuji maaraa.
|-
|-
|1
|1
|Pruthvi janamavaa deve nigaadi, laagi gabhaan ek saari ! Prabhuji.
|Pruthvi janamavaa deve nihaali, laagi gabhaan ek saari ! Prabhuji.
|-
|-
|
|2
|પ્રાણી, પંખીઓ માટ કોતર, માળા, છાપરી મળેય નહિ તારી ! Prabhuji.
|Praani, pankhio maat kotar, maalaa, chaapari maley nahi taari ! Prabhuji.
|-
|-
|
|3
|બદલે ભલાઈ તને સાંપડી બુરાઈ, દુનિયા દુશ્મન થઈ સારી ! Prabhuji.
|Badale bhalaai tane saanpadi buraai, duniyaa dushman thai saari ! Prabhuji.
|-
|-
|
|4
|દીધો લટકાવી તને લાકડે ઓ સ્વામી, દુવા અરિને દીધ ત્યારી ! Prabhuji.
|Didho latakaavi tane laakade o swami, duvaa arine didh tyaari ! Prabhuji.
|-
|-
|
|
5
|દીધું બલિદાન તેં પાપે અમારા, કીધું પ્રાણાર્પણ ભારી ! Prabhuji.
|Didhu balidaan te paape amaaraa, kidhu praanaaparna bhaari ! Prabhuji.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj75.JPG|500px]]
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod - Sung By C.Vanveer==
{{#widget:Html5mediaAudio
|url={{filepath:75 Had To Priti E Tuj Vadi_Manu Bhai_Cassette__.mp3}}}}
==Chords==
<pre data-key="G">
    Em      D        C D    Em    Em             
૧.  પૃથ્વી જનમવા દેવે નિહાળી, દેવે નિહાળી જી,  લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી.
    D              C  Em          D
ટેક : હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી.
    C    D        Em
    હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી.
    Em             
    હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, પ્રભુજી મારા.
    C    D        Em
    હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી.
</pre>