75: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "==૭૫ - પ્રભુનો ત્યાગ== {| |+૭૫ - પ્રભુનો ત્યાગ |- |(રાગ : |ઝેર તો પીધેલાં જાણી ...")
 
 
(15 intermediate revisions by 7 users not shown)
Line 13: Line 13:
|-
|-
|૧
|૧
|પૃથ્વી જનમવા દેવે નિગાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી.
|પૃથ્વી જનમવા દેવે નિહાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી.
|-
|-
|૨
|૨
Line 25: Line 25:
|-
|-
|
|
૫ |દીધું બલિદાન તેં પાપે અમારા, કીધું પ્રાણાર્પણ ભારી ! પ્રભુજી.
|દીધું બલિદાન તેં પાપે અમારા, કીધું પ્રાણાર્પણ ભારી ! પ્રભુજી.
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+75 - Prabhuno Tyaag
|-
|(Raag :
|Zer to pidhelaa jaani jaani)
|-
|Kartaa :
|N. J. Jayesh
|-
|Tek :
|Had to priti tuj vaali, prabhuji maaraa.
|-
|1
|Pruthvi janamavaa deve nihaali, laagi gabhaan ek saari ! Prabhuji.
|-
|2
|Praani, pankhio maat kotar, maalaa, chaapari maley nahi taari ! Prabhuji.
|-
|3
|Badale bhalaai tane saanpadi buraai, duniyaa dushman thai saari ! Prabhuji.
|-
|4
|Didho latakaavi tane laakade o swami, duvaa arine didh tyaari ! Prabhuji.
|-
|
5
|Didhu balidaan te paape amaaraa, kidhu praanaaparna bhaari ! Prabhuji.
|}
==Image==
[[File:Guj75.JPG|500px]]
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod - Sung By C.Vanveer==
{{#widget:Html5mediaAudio
|url={{filepath:75 Had To Priti E Tuj Vadi_Manu Bhai_Cassette__.mp3}}}}
==Chords==
<pre data-key="G">
    Em      D        C D    Em    Em             
૧.  પૃથ્વી જનમવા દેવે નિહાળી, દેવે નિહાળી જી,  લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી.
    D              C  Em          D
ટેક : હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી.
    C    D        Em
    હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી.
    Em             
    હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, પ્રભુજી મારા.
    C    D        Em
    હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી.
</pre>

Latest revision as of 02:52, 15 December 2023

૭૫ - પ્રભુનો ત્યાગ

૭૫ - પ્રભુનો ત્યાગ
(રાગ : ઝેર તો પીધેલાં જાણી જાણી)
કર્તા : એન. જે. જ્યેશ
ટેક : હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, પ્રભુજી મારા.
પૃથ્વી જનમવા દેવે નિહાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી.
પ્રાણી, પંખીઓ માટ કોતર, માળા, છાપરી મળેય નહિ તારી ! પ્રભુજી.
બદલે ભલાઈ તને સાંપડી બુરાઈ, દુનિયા દુશ્મન થઈ સારી ! પ્રભુજી.
દીધો લટકાવી તને લાકડે ઓ સ્વામી, દુવા અરિને દીધ ત્યારી ! પ્રભુજી.

દીધું બલિદાન તેં પાપે અમારા, કીધું પ્રાણાર્પણ ભારી ! પ્રભુજી.

Phonetic English

75 - Prabhuno Tyaag
(Raag : Zer to pidhelaa jaani jaani)
Kartaa : N. J. Jayesh
Tek : Had to priti tuj vaali, prabhuji maaraa.
1 Pruthvi janamavaa deve nihaali, laagi gabhaan ek saari ! Prabhuji.
2 Praani, pankhio maat kotar, maalaa, chaapari maley nahi taari ! Prabhuji.
3 Badale bhalaai tane saanpadi buraai, duniyaa dushman thai saari ! Prabhuji.
4 Didho latakaavi tane laakade o swami, duvaa arine didh tyaari ! Prabhuji.

5

Didhu balidaan te paape amaaraa, kidhu praanaaparna bhaari ! Prabhuji.

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod - Sung By C.Vanveer

Chords

     Em       D         C D     Em    Em              
૧.   પૃથ્વી જનમવા દેવે નિહાળી, દેવે નિહાળી જી,   લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી.
     D              C   Em           D
ટેક : હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી.
     C    D        Em
     હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી.
     Em               
     હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, પ્રભુજી મારા.
     C    D        Em
     હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી.