70: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
 
(17 intermediate revisions by 7 users not shown)
Line 4: Line 4:
|-
|-
|
|
|૧૧ સ્વ્રો અનિયમિત
|૧૧ સ્વરો અનિયમિત
|-
|-
|
|
Line 10: Line 10:
|-
|-
|અંગ્રેજી તરજુમો :  
|અંગ્રેજી તરજુમો :  
|ફેડરિક આંકેલી,
|ફેડરિક ઑકેલી,
|-
|-
|
|
Line 25: Line 25:
|-
|-
|૨
|૨
|દેવથી દેવ જ, જોથી જોત જ, કુંવારી ઉદરે તે અવતર્યો;
|દેવથી દેવ જ, જોતથી જોત જ, કુંવારી ઉદરે તે અવતર્યો;
|-
|-
|
|
|દેવથી જન્મેલો, પેદા નહિ કરિલો; રે,  આવો તેને ભજીએ, (૩)પ્રભુને.
|દેવથી જન્મેલો, પેદા નહિ કરેલો; રે,  આવો તેને ભજીએ, (૩)પ્રભુને.
|-
|-
|૩
|૩
Line 42: Line 42:
|શબ્દ પિતાનો, તે સદેહ થયેલો; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને.
|શબ્દ પિતાનો, તે સદેહ થયેલો; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને.
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+70 - Chaalo, Aapane Bethlehem Jaiae !
|-
|
|11 Swaro Aniyamit
|-
|
|"O come, all ye faithful"
|-
|Angrezi Tarajimo :
|Fedrick Aankeli,
|-
|
|1802-80
|-
|Anu. :
|J. M. Stevenson
|-
|1
|Aavo, vishwasuo, jayaanand karine, aavo, re aavo, Bethlehem;
|-
|
|Juo, janmelaa raajaane dutonaa; re, aavo tene bhajiae, (3) prabhune.
|-
|2
|Devathi dev aj, jotathi jot aj, kunwaari udare te avataryo;
|-
|
|Devathi janmelo, pedaa nahi karelo; re,  aavo tene bhajiae, (3) prabhune.
|-
|3
|Jay jaykaar gao, samudaay dutonaa, gaao, aakaashi rahevaasio;
|-
|
|Param unchaamaa thao devne mahimaa ! re,  aavo tene bhajiae, (3) prabhune.
|-
|4
|He prabhu isu, aaje janmela, sarvakaal sudhi tane mahimaa thaao !
|-
|
|Shabd pitaano, te sadeh thayelo; re,  aavo tene bhajiae, (3) prabhune.
|}
==Image==
[[File:Guj70.JPG|500px]]
==Hymn Tune : Adeste Fideles - Sheet Music in Gujarati Notation ==
[[Media:Adeste Fideles + O Come, All Ye Faithful_Guj Notation.jpg|Sheet Music (Piano)]]
==Media - Hymn Tune : Adeste Fideles - Instrumental==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:Adeste Fideles + O Come, All Ye Faithful ( G Major Full Church Organ ) High Quality Audio -.mp3}}}}
==Media - Hymn Tune : Adeste Fideles ==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:70 Avo Viswasuo Jayanand Kari Ne_Cassette.mp3}}}}
== Chords ==
<pre data-key="C">
  C            Am        F          G  C     
૧ આવો, વિશ્વાસુઓ, જયાનંદ કરીને, આવો, રે આવો, બેથલેહેમ;
  C        G            F
  જુઓ, જન્મેલા રાજાને દૂતોના; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને.
                        G
                        આવો તેને ભજીએ,
                        F                G  C
                        આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને.
</pre>

Latest revision as of 01:18, 15 December 2023

૭૦ - ચાલો, આપણે બેથલેહેમ જઈએ !

૭૦ - ચાલો, આપણે બેથલેહેમ જઈએ !
૧૧ સ્વરો અનિયમિત
"O come, all ye faithful"
અંગ્રેજી તરજુમો : ફેડરિક ઑકેલી,
૧૮૦૨-૮૦
અનુ. : જે. એસ. સ્ટીવન્સન
આવો, વિશ્વાસુઓ, જયાનંદ કરીને, આવો, રે આવો, બેથલેહેમ;
જુઓ, જન્મેલા રાજાને દૂતોના; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને.
દેવથી દેવ જ, જોતથી જોત જ, કુંવારી ઉદરે તે અવતર્યો;
દેવથી જન્મેલો, પેદા નહિ કરેલો; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩)પ્રભુને.
જય જયકાર ગાઓ, સમુદાય દૂતોના, ગાઓ, આકાશી રહેવાસીઓ;
પરમ ઊંચામાં થાઓ દેવને મહિમા ! રે, આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને.
હે પ્રભુ ઈસુ, આજે જન્મેલા, સર્વકાળ સુધી તને મહિમા થાઓ !
શબ્દ પિતાનો, તે સદેહ થયેલો; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને.

Phonetic English

70 - Chaalo, Aapane Bethlehem Jaiae !
11 Swaro Aniyamit
"O come, all ye faithful"
Angrezi Tarajimo : Fedrick Aankeli,
1802-80
Anu. : J. M. Stevenson
1 Aavo, vishwasuo, jayaanand karine, aavo, re aavo, Bethlehem;
Juo, janmelaa raajaane dutonaa; re, aavo tene bhajiae, (3) prabhune.
2 Devathi dev aj, jotathi jot aj, kunwaari udare te avataryo;
Devathi janmelo, pedaa nahi karelo; re, aavo tene bhajiae, (3) prabhune.
3 Jay jaykaar gao, samudaay dutonaa, gaao, aakaashi rahevaasio;
Param unchaamaa thao devne mahimaa ! re, aavo tene bhajiae, (3) prabhune.
4 He prabhu isu, aaje janmela, sarvakaal sudhi tane mahimaa thaao !
Shabd pitaano, te sadeh thayelo; re, aavo tene bhajiae, (3) prabhune.

Image

Hymn Tune : Adeste Fideles - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : Adeste Fideles - Instrumental


Media - Hymn Tune : Adeste Fideles

Chords

  C             Am        F           G   C       
૧ આવો, વિશ્વાસુઓ, જયાનંદ કરીને, આવો, રે આવો, બેથલેહેમ;
  C         G            F
  જુઓ, જન્મેલા રાજાને દૂતોના; રે, આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને.
                         G
                         આવો તેને ભજીએ,
                         F                G  C
                         આવો તેને ભજીએ, (૩) પ્રભુને.