65: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "==૬૫ - ખ્રિસ્તના જન્મને લીધે આનંદ== {| |+૬૫ - ખ્રિસ્તના જન્મને લીધે આનંદ |-...")
 
 
(12 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 16: Line 16:
|-
|-
|અનુ. :  
|અનુ. :  
|જે. એમ. સ્ટીવસ્સન.  
|જે. એમ. સ્ટીવન્સન.  
|-
|-
|૧
|૧
Line 30: Line 30:
|-
|-
|
|
|માણજ્ઞા ત્રાણમાં,
|માણસો ના ત્રાણમાં,
|સૂતેલો છે ગભાણમાં;
|સૂતેલો છે ગભાણમાં;
|-
|-
Line 75: Line 75:
|ત્રાતા અવતર્યો.
|ત્રાતા અવતર્યો.
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+65 - Khristnaa janmne lidhe aanand
|-
|
|6, 6, 7, 9, 7, 8, 5, 5 Swaro
|-
|
|"Good Christian men, rejoice"
|-
|Tune :
|In Dulci Jubilo
|-
|Kartaa :
|Jone M. Neel, 1818-66
|-
|Anu. :
|J. M. Stevenson.
|-
|1
|He shubh kristi jano,
|Aaj harsh karo ghano;
|-
|
|Saari vaat saambhalo:
|-
|
|Jay ! Jay !
|Isu khrist avtaryo;
|-
|
|Maanasona traanamaa,
|Sutelo che gabhaanamaa;
|-
|
|Khrist avataryo,
|Khrist avataryo.
|-
|2
|He shubh khrist jano,
|Aaj harsh karo ghano;
|-
|
|Sukh anant melavo,
|-
|
|Jay ! Jay ! 
|Maate khrist avataryo;
|-
|
|Sarvane bachaavi le,
|Ne svargamaa te bolaavi le;
|-
|
|Maate avataryo,
|Maate avataryo.
|-
|૩
|He shubh khristi jano,
|Aaj harsh karo ghano;
|-
|
|Beek motni tali;
|-
|
|Jay ! Jay ! 
|Shaanti pruthvi par mali;
|-
|
|Isu paap bhaar sahe,
|Ughaade che svarganu dwaar te;
|-
|
|Traataa avataryo,
|Traataa avataryo.
|}
==Image==
[[File:Guj65.JPG|500px]]
==Hymn Tune : In Dulci Jubilo- Sheet Music in Gujarati Notation ==
[[Media:In Dulci Jubilo + GOOD CHRISTIAN MEN, REJOICE_Guj Notation.pdf|Sheet Music (Piano)]]
==Media - Hymn Tune : In dulci jubilo - Sung By Mr.Nilesh Earnest==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:65.mp3}}}}
==Chords==
<pre data-key="C">
  C
૧ હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો,
  C
  આજ હર્ષ કરો ઘણો;
  G
  સારી વાત સાંભળો:
  Am  Am    G
  જય ! જય ! ઈસુ ખ્રિસ્ત અવતર્યો;
  C            G
  માણસો ના ત્રાણમાં, સૂતેલો છે ગભાણમાં;
  F            G      C
  ખ્રિસ્ત અવતર્યો, ખ્રિસ્ત અવતર્યો.
</pre>

Latest revision as of 00:10, 15 December 2023

૬૫ - ખ્રિસ્તના જન્મને લીધે આનંદ

૬૫ - ખ્રિસ્તના જન્મને લીધે આનંદ
૬,૬,૭,૯,૭,૮,૫,૫ સ્વરો
"Good Christian men, rejoice"
Tune : In Dulci Jubilo
કર્તા : જોન એમ. નીલ, ૧૮૧૮-૬૬
અનુ. : જે. એમ. સ્ટીવન્સન.
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો, આજ હર્ષ કરો ઘણો;
સારી વાત સાંભળો:
જય ! જય ! ઈસુ ખ્રિસ્ત અવતર્યો;
માણસો ના ત્રાણમાં, સૂતેલો છે ગભાણમાં;
ખ્રિસ્ત અવતર્યો, ખ્રિસ્ત અવતર્યો.
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો, આજ હર્ષ કરો ઘણો;
સુખ અનંત મેળવો,
જય ! જય ! માટે ખ્રિસ્ત અવતર્યો;
સર્વને બચાવી લે, ને સ્વર્ગમાં તે બોલાવી લે;
માટે અવતર્યો, માટે અવતર્યો.
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો, આજ હર્ષ કરો ઘણો;
બીક મોતની ટળી;
જય ! જય ! શાંતિ પૃથ્વી પર મળી;
ઈસુ પાપ ભાર સહે, ઉઘાડે છે સ્વર્ગનું દ્વાર તે;
ત્રાતા અવતર્યો, ત્રાતા અવતર્યો.

Phonetic English

65 - Khristnaa janmne lidhe aanand
6, 6, 7, 9, 7, 8, 5, 5 Swaro
"Good Christian men, rejoice"
Tune : In Dulci Jubilo
Kartaa : Jone M. Neel, 1818-66
Anu. : J. M. Stevenson.
1 He shubh kristi jano, Aaj harsh karo ghano;
Saari vaat saambhalo:
Jay ! Jay ! Isu khrist avtaryo;
Maanasona traanamaa, Sutelo che gabhaanamaa;
Khrist avataryo, Khrist avataryo.
2 He shubh khrist jano, Aaj harsh karo ghano;
Sukh anant melavo,
Jay ! Jay ! Maate khrist avataryo;
Sarvane bachaavi le, Ne svargamaa te bolaavi le;
Maate avataryo, Maate avataryo.
He shubh khristi jano, Aaj harsh karo ghano;
Beek motni tali;
Jay ! Jay ! Shaanti pruthvi par mali;
Isu paap bhaar sahe, Ughaade che svarganu dwaar te;
Traataa avataryo, Traataa avataryo.

Image

Hymn Tune : In Dulci Jubilo- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : In dulci jubilo - Sung By Mr.Nilesh Earnest

Chords

  C
૧ હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો,
  C
  આજ હર્ષ કરો ઘણો;
  G
  સારી વાત સાંભળો:
  Am  Am    G
  જય ! જય ! ઈસુ ખ્રિસ્ત અવતર્યો;
  C             G
  માણસો ના ત્રાણમાં,	સૂતેલો છે ગભાણમાં;
  F             G       C
  ખ્રિસ્ત અવતર્યો,	ખ્રિસ્ત અવતર્યો.