59: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Tags: Mobile edit Mobile web edit
 
(15 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 1: Line 1:
==૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર==
==૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર==
{|
{|
|+૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર
|+1 - જન્મ
|-
|-
|(રાગ :  
|(રાગ :  
Line 13: Line 13:
|-
|-
|૧
|૧
|સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વી પારણો,
|સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે ,
|-
|-
|
|
|પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુાએલ
|પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ
|-
|-
|
|
Line 29: Line 29:
|-
|-
|
|
|વિક્ષ્વને ગજાવે આજ, જય જય ઈમાનુએલ.
|વિશ્વને ગજાવે આજ, જય જય ઈમાનુએલ.


|-
|-
Line 56: Line 56:
|-
|-
|1
|1
|Svargnaa aangane, pruthvi paarno,
|Svargnaa aangane, pruthvina paarne,
|-
|-
|
|
|Podhayo baadkunvar raaj, jay jay imaanuael
|Podhyo balkunvar raaj, jay jay imaanuael
|-
|-
|
|
Line 66: Line 66:
|-
|-
|2
|2
|Param uchaamaa hosaanaa ! Devputrane hosaanaa !
|Param unchaamaa hosana ! Devputrane hosana !
|-
|-
|
|
Line 79: Line 79:
|-
|-
|
|
|Akat mantri jay jaykar ! jay jay imaanuael.
|Adbhut mantri jay jaykar ! jay jay imaanuael.
|-
|-
|
|
|Jay jay shantina sardaar ! jay jay imaanuael.
|Jay jay shantina sardaar ! jay jay imaanuael.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj59.JPG|500px]]
==Media - Traditional Tune ==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:59 Jay Jay Anandi Natal___.mp3}}}}
==Chords==
<pre data-key="C">
ટેક :
C                      F    C
જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ !
C          F
સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે,
Dm              C
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ
Dm                C
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ.
</pre>

Latest revision as of 22:04, 20 December 2023

૫૯ - નાતાલનું જયસ્તોત્ર

1 - જન્મ
(રાગ : ઊગે છે પ્રભાત આજે ધીમે ધીમે)
કર્તા: એમ. એન. સત્યવીર
ટેક : જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ !
સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે ,
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ.
પરમ ઊંચામાં હોસાના ! દેવપુત્રને હોસાના !
વીણા વાજિંત્રના નાદ, જય જય ઈમાનુએલ.
વિશ્વને ગજાવે આજ, જય જય ઈમાનુએલ.
પિતા, પુત્ર, આત્મા ! ત્રિએક દેવને મહિમા !
અદ્ભુત મંત્રી જય જયકાર ! જય જય ઈમાનુએલ.
જય જય શાંતિના સરદાર ! જય જય ઈમાનુએલ.

Phonetic English

59 - Naataalnu jaystotra
(Raag : Uge che prabhaat aaje dhime dhime)
Kartaa : M. N. Satyaveer
Tek : Jay jay aanandi naataal ! Jay jay imaanuael !
1 Svargnaa aangane, pruthvina paarne,
Podhyo balkunvar raaj, jay jay imaanuael
Aavyo avani uupar aaj, jay jay imaanuael.
2 Param unchaamaa hosana ! Devputrane hosana !
Vinaa vaajintranaa naad, jay jay imaanuael.
Vishwane gajaave aaj, jay jay imaanuael.
3 Pitaa, putra, aatmaa ! Triaek devne mahimaa !
Adbhut mantri jay jaykar ! jay jay imaanuael.
Jay jay shantina sardaar ! jay jay imaanuael.

Image


Media - Traditional Tune

Chords

ટેક :	
C                       F     C
જય જય આનંદી નાતાલ ! જય જય ઈમાનુએલ !

૧
C           F
સ્વર્ગના આંગણે, પૃથ્વીના પારણે,
Dm               C
પોઢયો બાળકુંવર રાજ, જય જય ઈમાનુએલ
Dm                 C
આવ્યો અવની ઉપર આજ, જય જય ઈમાનુએલ.