57

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૫૭ - ઈશ્વરની અચળ કૃપા માટે આભારસ્તુતિ

૫૭ - ઈશ્વરની અચળ કૃપા માટે આભારસ્તુતિ
૭,૭,૬,૬,૬,૬,૭
સ્વરો
(ગીતશાસ્ત્ર ૧૩૬)
Tune : Joyful
કર્તા : જેમ્સ ગ્લાસગો
ઈશ્વર કરે છે ઉપકાર, આપણે કરે છે ઉગાર,
તે સારો છે સહુકાળ;
ટેક : કેમ કે તેની કૃપા, કૃપા, કૃપા, કૃપા,
કેમ કે તેની કૃપા ટકી રહેશે સદાકાળ.
દે દેવોના દેવને માન, એકલો તે છે મહિમાવાન,
તે સારો છે સહુકાળ; કેમ કે.
સંધાં સૃષ્ટના પ્રભુને, ત્રિલોકના મહાવિભુને
સ્તોત્રો કરો સહુકાળ; કેમ કે.
એકલો કરે ચમત્કાર, સર્વ લોક પર અધિકાર,
તેને ભજો સહુકાળ; કેમ કે.
સર્વ કરતાં બુદ્ધિમાન, સહુનો રક્ષક સ્તુતિમાન,
તે સારો છે સહુકાળ; કેમ કે.
આપણા શત્રુને દંડી, લીધાં આપણને ખંડી,
તે તારક છે સહુકાળ; કેમ કે.
સહુ પર દયા લાવે છે, સહુને ખવડાવે છે,
તે દાતા છે સહુકાળ; કેમ કે.
દેવ આકાશી મહિમાવાન, તેને માનો સદ્દગુણવાન ,
હમણાં તથા સહુકાળ; કેમ કે.

Phonetic English

57 - Ishwarni achal krupaa maate aabhaarstuti
7, 7, 6, 6, 6, 6, 7
Swaro
(Geetshaastra 136)
Tune : Joyful
Kartaa : James Glaasgo
1 Ishwar kare che upakaar, aapno kare che ugaar,
Te saaro che sahukaal;
Tek : Kem ke teni krupa, krupa, krupa, krupa
Kem ke teni krupa taki raheshe sadaakaal.
2 De devonaa devne maan, aekalo te che mahimaavaan,
Te saaro che sahukaal; kem ke.
3 Sandhaa shrushtanaa prabhune, trilokanaa mahaavibhune
Stotro karo sahukaal; kem ke.
4 Aekalo kare chamatkaar, sarv lok par adhikaar,
Tene bhajo sahukaal; kem ke.
5 Sarvaa kartaa buddhimaan, sahuno rakshak stutimaan,
Te saaro che sahukaal; kem ke.
6 Aapnaa shatrune dandi, lidhaa aapne khandi,
Te tarak che sahukaal; kem ke.
7 Sahu par daya lave che, sahune khavdaave che,
Te daataa che sahukaal; kem ke.
8 Dev aakaashi mahimaavaan, tene maano sadgunavaan,
Hamanaa tathaa sahukaal; kem ke.

Image

Hymn Tune : JOYFUL- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : JOYFUL - Sung By Lerryson Wilson Christy

Media - Composition & Sung By : C.Vanveer

Chords

    Em               D
૧   ઈશ્વર કરે છે ઉપકાર, આપણે કરે છે ઉગાર,
    C         D         Em
    તે સારો છે, તે સારો છે, સહુકાળ;

    Em        D             Em
ટેક: કેમ કે તેની કૃપા, કૃપા, કૃપા, કૃપા,
    Em           D        Em
    કેમ કે તેની કૃપા ટકી રહેશે સદાકાળ.