534

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૫૩૪ - હતો તું ?

૫૩૪ - હતો તું ?
હતો તું, જવ થંભ પર જડયો મુજ ખ્રિસ્ત ? (૨)
ઓ.... કોઈ વેળ મુજ દિલમાં ઊટે કંપન...... કંપન.... કંપન.
હતો તું, જવ તેને ખીલા માર્યા ? (૨)
હતો તું, જવ તેને ભાલો ભોંક્યો ? (૨)
હતો તું, જવ સૂર્ય સંતાઈ ગયો ? (૨)
હતો તું, જવ તેને ઘોરમાં દાટ્યો ? (૨)
હતો તું, જવ તેને મોત જીતી ઊઠયો ? (૨)
ઓ.... કોઈ વેળ થાય, કે પોકારું, સ્તુતિ, હાલેલૂયા.

Phonetic English

534 - Hato Tun ?
Hato tun, jav thambh par jadayo muj Khrist ? (2)
O.... Koi vel muj dilamaan oote kanpan...... Kanpan.... Kanpan.
1 Hato tun, jav tene kheela maarya ? (2)
2 Hato tun, jav tene bhaalo bhonkyo ? (2)
3 Hato tun, jav soorya santaai gayo ? (2)
4 Hato tun, jav tene ghoramaan daatyo ? (2)
5 Hato tun, jav tene mot jeeti oothayo ? (2)
6 O.... Koi vel thaay, ke pokaarun, stuti, haalelooya.

Image

Media - Composition By : Mr. Robin Rathod , Raag : Mishra Darbari