530

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૫૩૦ - સ્તોત્ર

૫૩૦ - સ્તોત્ર
ઈશ્વર સૌ આશિષનો દાતાર, વંદો તેને ભૂએ વસનાર;
આકાશી સેન વંદો તેને, સૌ સ્તવો બાપ, પુત્રાત્માને.
(ભ. સં. રીવિઝન સમિતિ, ૧૯૬૯)
સૌ દાન દેનાર દેવને સ્તવો, ભૂતળનાં સૌ ભૂચર સ્તવો;
હે સ્વર્ગવાસી સૌ સન્માનો, બાપ, પુત્રાત્માને વખાણો.
અનુ. : ડી. પી. મકવાણા
ઈશ્વર છે આશિષ દેનારો, તેની સ્તુતિ સૌ ઉચ્ચારો;
સ્વર્ગી દૂતો પણ વખાણો, બાપ, પુત્રાત્માને સૌ માનો.
અનુ. : ડી. પી. મકવાણા
દાતાર દેવનાં બધાં દાનો, પૃથ્વી પરના લોકો જાણો;
આકાશમાં પણ દૂતો માનો, બાપ, પુત્રાત્માને વખાણો.
અનુ. : જે. વી. એસ. ટેલર.


Phonetic English

530 - Stotra
Ka Ishvar sau aashishano daataar, vando tene bhaooye vasanaar;
Aakaashi sen vando tene, sau stavo baap, putraatmaane.
(Bh. San. Revision Samiti, 1969)
Kha Sau daan denaar devane stavo, bhootalanaan sau bhoochar stavo;
He svargavaasi sau sanmaano, baap, putraatmaane vakhaano.
Anu. : D. P. Makvana
Ga Ishvar chhe aashish denaaro, teni stuti sau uchchaaro;
Svargi dooto pan vakhaano, baap, putraatmaane sau maano.
Anu. : D. P. Makvana
Gha Daataar devanaan badhaan daano, prathvi parana loko jaano;
Aakaashamaan pan dooto maano, baap, putraatmaane vakhaano.
Anu. : J. V. S. Tailor.

Image

Media - Hymn Tune : Old Hundread L.M.- Sung By Lerryson Wilson Christy

Hymn Tune : Old Hundread L.M.- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Composition By : Mr. Prakashbhai Frank - CNI ANAND CHOIR