૫૩૦ - સ્તોત્ર

૫૩૦ - સ્તોત્ર
ઈશ્વર સૌ આશિષનો દાતાર, વંદો તેને ભૂએ વસનાર;
આકાશી સેન વંદો તેને, સૌ સ્તવો બાપ, પુત્રાત્માને.
(ભ. સં. રીવિઝન સમિતિ, ૧૯૬૯)
સૌ દાન દેનાર દેવને સ્તવો, ભૂતળનાં સૌ ભૂચર સ્તવો;
હે સ્વર્ગવાસી સૌ સન્માનો, બાપ, પુત્રાત્માને વખાણો.
અનુ. : ડી. પી. મકવાણા
ઈશ્વર છે આશિષ દેનારો, તેની સ્તુતિ સૌ ઉચ્ચારો;
સ્વર્ગી દૂતો પણ વખાણો, બાપ, પુત્રાત્માને સૌ માનો.
અનુ. : ડી. પી. મકવાણા
દાતાર દેવનાં બધાં દાનો, પૃથ્વી પરના લોકો જાણો;
આકાશમાં પણ દૂતો માનો, બાપ, પુત્રાત્માને વખાણો.
અનુ. : જે. વી. એસ. ટેલર.


Phonetic English

530 - Stotra
Ka Ishvar sau aashishano daataar, vando tene bhaooye vasanaar;
Aakaashi sen vando tene, sau stavo baap, putraatmaane.
(Bh. San. Revision Samiti, 1969)
Kha Sau daan denaar devane stavo, bhootalanaan sau bhoochar stavo;
He svargavaasi sau sanmaano, baap, putraatmaane vakhaano.
Anu. : D. P. Makvana
Ga Ishvar chhe aashish denaaro, teni stuti sau uchchaaro;
Svargi dooto pan vakhaano, baap, putraatmaane sau maano.
Anu. : D. P. Makvana
Gha Daataar devanaan badhaan daano, prathvi parana loko jaano;
Aakaashamaan pan dooto maano, baap, putraatmaane vakhaano.
Anu. : J. V. S. Tailor.

Image

 

Media - Hymn Tune : Old Hundread L.M.- Sung By Lerryson Wilson Christy

Hymn Tune : Old Hundread L.M.- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Composition By : Mr. Prakashbhai Frank - CNI ANAND CHOIR