525

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૫૨૫ - પિતને મહિમા

૫૨૫ - પિતને મહિમા
હો મહિમા પિતાને, હો પુત્ર, પવિત્રાત્માને પણ;
જેમ આરંભમાં હતો તેમ, હમણાં ને સદાકાળ હો,
યુગોના યુગ. આમીન, આમીન.
અનુ. : જયાનંદ આઈ. ચૌહાન.
પિતાને હો મહિમા, પુત્રને પણ, ને પવિત્રાત્માને;
જેમ આરંભમાં હતો તેમ, હમણાં ને સદા રહેશે,
યુગોના યુગ. આમીન, આમીન,
અનુ. : રોબર્ટ વાઁર્ડ અને ફેડરિક વુડ
પરાત્પર પિતા સદા માન, પરાત્પર પુત્ર સદા જાણ;
પરાત્પર આત્માને વખાણ, પરાત્પર ત્રિએક સર્વસ્થાન.
અનુ. : જે. વી. એસ. ટેલર


Phonetic English

525 - Pitane Mahima
Ka Ho mahima pitaane, ho putra, pavitraatmaane pan;
Jem aaranbhamaan hato tem, hamanaan ne sadaakaal ho,
Yugona yug. Aameen, aameen.
Anu. : Jayanand I. Chauhan.
Kha Pitaane ho mahima, putrane pan, ne pavitraatmaane;
Jem aaranbhamaan hato tem, hamanaan ne sada raheshe,
Yugona yug. Aameen, aameen,
Anu. : Robert Wanard ane Fredrick Wood
Ga Paraatpar pita sada maan, paraatpar putra sada jaan;
Paraatpar aatmaane vakhaan, paraatpar triek sarvasthaan.
Anu. : J. V. S. Tailor

Image

Media - Hymn Tune : GREATOREX

Media - Hymn Tune : Sung By Mr.Nilesh Earnest_Ka

Media - Hymn Tune : Sung By Mr.Nilesh Earnest_Kha