52: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 42: Line 42:
|-
|-
|1
|1
|Dev che aasharo santano roj,દેવ છે આશરો સંતનો રોજ,
|Dev che aasharo santano roj,
|To pachi shu kare dushtani foj?
|To pachi shu kare dushtani foj?
|-
|-

Revision as of 18:14, 11 August 2013

૫૨ – ઈશ્વર દ્ધારા ભકતોનો જય

૫૨ – ઈશ્વર દ્ધારા ભકતોનો જય
દેવ છે આશરો સંતનો રોજ, તો પછી શું કરે દુષ્ટની ફોજ?
ત્રાસ પામી જશે સંતથી દૂર, સંતની ફોજમાં ખ્રિસ્ત છે શૂર.
હોય જોદ્ધા ઘણા જોરમાં પૂર, તોય પાછા પડે સંતથી દૂર,
"એલિયા સામણે રૂઠિયો રાય, જીવથી મારવા ફોજ ત્યાં ધાય;
દેવનો આશરો એલિયા પાસ, રાયના સૈનિકો પામિયા નાશ".
એ વિના દાખલા શાસ્ત્રમાં વાંચ, આગળથી, સિંહથી ના થઈ આંચ.
ભક્તનો પક્ષ ધરે પ્રભુ નિત, તે વડે ભક્તની સર્વદા જીત;
તો પછી ભક્તને કોણની બીક? દેવ છે આશરો તો બધું ઠીક.


Phonetic English

52 – Ishvar dwaaraa bhaktono jay
1 Dev che aasharo santano roj, To pachi shu kare dushtani foj?
Traas paami jashe santthi door, Santni fojamaa khrist che shoor.
2 Hoya joddha ghanaa joramaa puur, Toy paachaa pade santthi door,
"Aeliyaa saamane ruthiyo raay, Jivanthi maaravaa foj tyaa dhaay;
3 Devno aasharo aeliyaa paas, Raaynaa sainiko paamiyaa naash".
Ae vinaa daakhalaa shastamaa vaacha, Aagadathi, sihathi naa thai aancha.
4 Bhaktno paksh dhare prabhu nit, Te vade bhaktni sarvdaa jeet;
To pachi bhaktne konani beek? Dev che aasharo to badhu thik.