517

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૫૧૭ - નિર્વિકાર ઈસુ

૫૧૭ - નિર્વિકાર ઈસુ
આજ ને કાલ ને સર્વદા કાળમાં
ખ્રિસ્ત તો તેહનો તે રહે છે;
સર્વ કંઈ જાય ને સર્વ પલટાય, પણ
ખ્રિસ્ત તો ત્યાંહનો ત્યાં રહે છે;
ધન્ય છે નામ એ, ધન્ય છે કામ એ
સર્વમાં સર્વદા ખ્રિસ્ત કેરું;
પ્રીતિથી, ભક્તિથી, હર્ષથી, સુખથી
સર્વમાં હું સદા ખ્રિસ્ત પ્હેરું.


Phonetic English

517 - Nirvikaar Isu
Aaj ne kaal ne sarvda kaadama
Khrist to tehano te rahe che;
Sarv kai jaay ne sarv palataay, pan
Khrist to tyaahano tyaa rahe che;
Dhany che naam ae, dhany che kaam ae
Sarvama Sarvda Khrist keru;
Pritithi, bhaktithi, harshathi, sukhthi
Sarvama hoon sada Khrist pheru.

Image

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel