502

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૫૦૨ - રાજા ઈસુ આવ્યા

૫૦૨ - રાજા ઈસુ આવ્યા
ટેક: રાજા ઈસુ આવ્યા, રાજા ઈસુ આવ્યા,
શેતાનને જીતવાને કાજે રાજા ઈસુ આવ્યા.
સ્વર્ગી વૈભવ છોડી, ગભાણ માંહે પોઢી,
સર્વ દેશની પ્રજા કાજે રાજા ઈસુ આવ્યા.
થયો હું આનંદી, સુણી આ વધામણી,
જગતનું પાપ હરવા કાજે રાજા ઈસુ આવ્યા.
પાપીને બોલાવી, શેતાનથી છોડાવી,
મનને શુદ્ધ કરવાને કાજે રાજા ઈસુ આવ્યા.
શાંતિ, આનંદ આપી, કરી પાપની માફી,
અનંતજીવન દેવા કાજે રાજા ઈસુ આવ્યા.
રાજાઓના રાજા, પ્રભુઓના પ્રભુ,
સર્વ તેમની જય જય બોલો, રાજા ઈસુ આવ્યા.

Phonetic English

502 - Raaja Isu Aavya
Tek: Raaja Isu aavya, raaja Isu aavya,
Shetaanane jeetavaane kaaje raaja Isu aavya.
1 Svargi vaibhav chhodi, gabhaan maanhe podhi,
Sarv deshani praja kaaje raaja Isu aavya.
2 Thayo hun aanandi, suni aa vadhaamani,
Jagatanun paap harava kaaje raaja Isu aavya.
3 Paapine bolaavi, shetaanathi chhodaavi,
Manane shuddh karavaane kaaje raaja Isu aavya.
4 Shaanti, anand aapi, kari paapani maaphi,
Anantajeevan deva kaaje raaja Isu aavya.
5 Raajaaona raaja, Prabhuona Prabhu,
Sarv temani jay jay bolo, raaja Isu aavya.

Image

Media - Traditional Tune


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod

Chords

    G            D
ટેક: રાજા ઈસુ આવ્યા, રાજા ઈસુ આવ્યા,
    C              D      G
    શેતાનને જીતવાને કાજે રાજા ઈસુ આવ્યા.
    G             D
૧   સ્વર્ગી વૈભવ છોડી, ગભાણ માંહે પોઢી,
    C             D      G
    સર્વ દેશની પ્રજા કાજે રાજા ઈસુ આવ્યા.