50: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "==૫૦ - ઈશ્વરના પ્રેમનુ પ્રકટીકરણ== {| |+૫૦ - ઈશ્વરના પ્રેમનુ પ્રકટીકરણ |- |...")
 
 
(6 intermediate revisions by 4 users not shown)
Line 10: Line 10:
|-
|-
|કર્તા :
|કર્તા :
|આલ્બર્ટ કે. કિક્ષ્વિયન
|આલ્બર્ટ કે. ક્રિશ્ચિયન
|-
|-
|૧
|૧
Line 54: Line 54:
|
|
|મર્યો ઈસુ ત્યારે,
|મર્યો ઈસુ ત્યારે,
|જરૂર જગમાં ન્યાયી ન મળે;
|જરૂર જગમાં નૂતન કળે.
|-
|-
|૬
|૬
Line 64: Line 64:
|ખચીત બચીશું કોપ ભરમાં.
|ખચીત બચીશું કોપ ભરમાં.
|}
|}
==Phonetic English==
{|
|+50 - Ishwaarna Premnu Prakateekaran
|-
|
|Sherinee
|-
|
|(Rume 5 : 5-11)
|-
|Karta:
|Albert K. Christian
|-
|1
|Prabho, krupa taare,
|adhik disati wishwabharma;
|-
|
|Dhidho putra taaro,
|pratham jagama prem karata.
|-
|2
|Maha aatama didho,
|nij hridayma waas karato;
|-
|
|prabho saathe jethe,
|Milan karene harsh bharato.
|-
|૩
|Mare nyaayee kaje,
|Sujan disata koik jano;
|-
|
|Adharmi kaje shu,
|kadi ja arpe praan nijano?
|-
|4
|Hata jyaare shatru,
|abal jananu traan karawa;
|-
|
|Gayo wishwa kaje,
|jarur samaye khrist marawa.
|-
|5
|Badha paape yare,
|jagatbharma nyayi na male;
|-
|
|Maryo isu tyaare,
|jarur jagama nutan kale.
|-
|6
|Kare ishu jethi,
|pragat nijano prem urma;
|-
|
|Tharyo nyaye rakte
|khachit bachishu kop bharama.
|}
==Image==
[[File:Guj50.JPG|500px]]
==Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Yaman Kalyan==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:50 Prabho Krupa Tari_Johnson Mama.mp3}}}}

Latest revision as of 10:22, 24 March 2017

૫૦ - ઈશ્વરના પ્રેમનુ પ્રકટીકરણ

૫૦ - ઈશ્વરના પ્રેમનુ પ્રકટીકરણ
શિખરિણી
(રૂમી ૫ : ૫-૧૧)
કર્તા : આલ્બર્ટ કે. ક્રિશ્ચિયન
પ્રભો, કૃપા તારી, અધિક દીસતી વિશ્વભરમાં;
દીધો પુત્ર તારો, પ્રથમ જગમાં પ્રેમ કરતાં.
મહા આાત્મા દીધો, નિજ હ્રદયમાં વાસ કરતો;
પ્રભો સાથે જેથી, મિલન કરીને હર્ષ ભરતો.
મરે ન્યાયી કાજે, સુજન દીસતા કોઈક જનો;
અધર્મી કાજે શું, કદિ જ અર્પે પ્રાણ નિજનો?
હતા જ્યારે શત્રુ, અબળ જનનું ત્રાણ કરવા;
ગયો વિશ્વ કાજે, જરૂર સમયે ખ્રિસ્ત મરવા.
બધાં પાપી યારે, જગતભરમાં ન્યાયી ન મળે;
મર્યો ઈસુ ત્યારે, જરૂર જગમાં નૂતન કળે.
કરે ઈસુ જેથી, પ્રગટ નિજનો પ્રેમ ઉરમાં;
ઠર્યો ન્યાયી રક્તે ખચીત બચીશું કોપ ભરમાં.

Phonetic English

50 - Ishwaarna Premnu Prakateekaran
Sherinee
(Rume 5 : 5-11)
Karta: Albert K. Christian
1 Prabho, krupa taare, adhik disati wishwabharma;
Dhidho putra taaro, pratham jagama prem karata.
2 Maha aatama didho, nij hridayma waas karato;
prabho saathe jethe, Milan karene harsh bharato.
Mare nyaayee kaje, Sujan disata koik jano;
Adharmi kaje shu, kadi ja arpe praan nijano?
4 Hata jyaare shatru, abal jananu traan karawa;
Gayo wishwa kaje, jarur samaye khrist marawa.
5 Badha paape yare, jagatbharma nyayi na male;
Maryo isu tyaare, jarur jagama nutan kale.
6 Kare ishu jethi, pragat nijano prem urma;
Tharyo nyaye rakte khachit bachishu kop bharama.

Image


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Yaman Kalyan