498

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૪૯૮ - અજવાળે

૪૯૮ - અજવાળે
(બંગાળી ગીત પરથી)
અનુ. : જે. એસ. સ્ટીવન્સન
ટેક: ચાલીએ સૌ અજવાળે, અજવાળે, અજવાળે,
ચાલીએ સૌ અજવાળે, ત્રાતાની સાથે.
ઈસુ પાસે હું જઈશ, અજવાળે, અજવાળે;
તેની સાથે હું ચાલીશ તેને અજવાળે. ચાલીએ.
પાપની માફી પામી લઈશ, અજવાળે, અજવાળે;
ભૂંડું સર્વ છોડી દઈશ તેને અજવાળે. ચાલીએ.
યત્ન કરું ઈસુ કાજ, અજવાળે, અજવાળે;
શક્તિ પામું લડવા આજ તેને અજવાળે. ચાલીએ.
શેતાન મને શું કરે ? અજવાળે, અજવાળે;
નિત્ય મને જય મળે તેને અજવાળે. ચાલીએ.
મારું મરણ જ્યારે થાય, અજવાળે, અજવાળે;
ત્યારે બીક ન લાગે કાંઈ તેને અજવાળે. ચાલીએ.
બાપના ઘરે જઈશું, અજવાળે, અજવાળે;
સદા સુખી રહીશું તેને અજવાળે. ચાલીએ.


Phonetic English

498 - Ajavaale
(Bangaali Geet Parathi)
Anu. : J. S. Stevenson
Tek: Chaaleeye sau ajavaale, ajavaale, ajavaale,
Chaaleeye sau ajavaale, traataani saathe.
1 Isu paase hun jaeesh, ajavaale, ajavaale;
Teni saathe hun chaaleesh tene ajavaale. Chaaleeye.
2 Paapani maaphi paami laeesh, ajavaale, ajavaale;
Bhoondun sarv chhodi daeesh tene ajavaale. Chaaleeye.
3 Yatn karun Isu kaaj, ajavaale, ajavaale;
Shakti paamun ladava aaj tene ajavaale. Chaaleeye.
4 Shetaan mane shun kare ? Ajavaale, ajavaale;
Nitya mane jay male tene ajavaale. Chaaleeye.
5 Maarun maran jyaare thaay, ajavaale, ajavaale;
Tyaare beek na laage kaani tene ajavaale. Chaaleeye.
6 Baapana ghare jaeeshun, ajavaale, ajavaale;
Sada sukhi raheeshun tene ajavaale. Chaaleeye.