495: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 95: Line 95:
== Chords ==
== Chords ==
<pre data-key="C">
<pre data-key="C">
     G              D      C          D      G
     G              D      C          D       
૧ ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, જનમ્યો ગભાણે નાતાલને વાર,
૧ ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, જનમ્યો ગભાણે નાતાલને વાર,
     G          D      C    D    C    D    G
     G          D      C    D    C    D    G

Revision as of 22:19, 30 November 2023

૪૯૫ - બાળકનો તારણહાર ઈસુ

૪૯૫ - બાળકનો તારણહાર ઈસુ
ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, જનમ્યો ગભાણે નાતાલને વાર,
રે તેની પ્રીતિ અનંત ને અપાર, અવતર્યો મારે કાજ !
ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, તે વધસ્તંભે થયો છે મરનાર,
રે તેની પ્રીતિ અનંત ને અપાર, મર્યો તે મારે કાજ !
ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, ઊઠીને નીકળ્યો કબરની બહાર,
રે તેની પ્રીતિ અનંત ને અપાર, ઊઠયો છે મારે કાજ !
ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, સ્વર્ગે ચઢી કરે નિત્ય ઉદ્ધાર,
રે તેની પ્રીતિ અનંત ને અપાર, જીવે છે મારે કાજ !
ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, સ્વર્ગેથી પાછો છે તે ઊતરનાર,
રે તેની પ્રીતિ અનંત ને અપાર, આવશે તે મારે કાજ !


Phonetic English

495 - Baalakano Taaranahaar Isu
1 Isu je baalano taaranahaar, janamyo gabhaane naataalane vaar,
Re teni preeti anant ne apaar, avataryo maare kaaj !
2 Isu je baalano taaranahaar, te vadhastambhe thayo chhe maranaar,
Re teni preeti anant ne apaar, maryo te maare kaaj !
3 Isu je baalano taaranahaar, ootheene neekalyo kabarani bahaar,
Re teni preeti anant ne apaar, oothayo chhe maare kaaj !
4 Isu je baalano taaranahaar, svarge chadhi kare nitya uddhaar,
Re teni preeti anant ne apaar, jeeve chhe maare kaaj !
5 Isu je baalano taaranahaar, svargethi paachho chhe te ootaranaar,
Re teni preeti anant ne apaar, aavashe te maare kaaj !

Image

Media - Hymn Tune : Seeking for Me


Media - Sung By C.Vanveer

Chords

    G              D      C          D       
૧	ઈસુ જે બાળનો તારણહાર, જનમ્યો ગભાણે નાતાલને વાર,
    G          D       C    D     C    D    G
    રે તેની પ્રીતિ અનંત ને અપાર, અવતર્યો મારે કાજ !
    G      D   C  D G
    અવતર્યો મારે કાજ !